oreful chong lao hoa

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha

Tắt

Viên uống Oreful (Chống lão hóa)

Giá bán: 975,000 đ

Giá khuyến mãi: 950,000 đ

Quy cách: 30 viên

viên uống oreful chống lão hóa

Đặt mua ngay
Viên uống Oreful (Viên uống Chống lão hóa)
Với thành phần chính Pycnogenol được chiết xuất từ cây thông đỏ trồng tại miền Nam nước Pháp, kết hợp với các thành phần thảo dược khác, OREFUL80mg là bí quyết chống lão hóa hữu hiệu nhất từ thiên nhiên.
Lão hóa hay nám da là một trong những vấn đề về da phổ biến mà phụ nữ Châu Á gặp phải ở độ tuổi sau 25. Theo thống kê, tại Việt Nam, phụ nữ sau 30 tuổi có các dấu hiệu nám, sạm da chiếm tỷ lệ 60-70%.
Một trong các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là tác động của các gốc tự do được sản sinh ra trong cơ thể thông qua các sinh hoạt hàng ngày; các gốc tự do đặc biệt càng phát triển mạnh về số lượng khi cơ thể phải chịu các áp lực, sự căng thẳng… Tương tự như hiện tượng bị ăn mòn, gỉ sét và phá hủy bởi sự oxy hóa ở kim loại, các gốc tự do không cân bằng sẽ gây hại cho các tế bào da bởi sự oxy hóa, từ đó gây nên nám da, lão hóa da ở phụ nữ.
OREFUL® VỚI PYCNOGENOL® LÀ GÌ?
Pycnogenol® đã được sử dụng rộng rãi, an toàn và hiệu quả ở hơn 90 nước trên thế giới trong hơn 30 năm qua. Được sản xuất bởi sự hợp tác giữa tập đoàn Horphag Research và công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam Orient Pharma, nay Pycnogenol® đã chính thức và độc quyền có mặt tại Việt Nam với nhãn hàng thực phẩm chức năng chống lão hoá da OREFUL®.
Thực phẩm chức năng viên nang mềm OREFUL® với thành phần chính là Pycnogenol® kết hợp với tinh chất tảo biển D-Saline (cung cấp Betacoratene và các Carotenoid khác) và Vitamin E và Vitamin C chính là một giải pháp hữu hiệu chống lão hoá từ thiên nhiên cho làn da người phụ nữ Việt Nam.
1/Công dụng viên uống oreful
Hỗ trợ tính đàn hồi cho da và giảm nám da, làm mịn da, chống lão hoá da
***Đối tượng dùng:
Người bị nám da, sạm da, có nhiều nếp nhăn trên da và muốn trẻ hoá làn da
 
2/Cách dùng:
Mỗi lần 1 viên, ngày uống 1 lần sau bữa ăn
 
3/Thành phần
Mỗi viên nang mềm chứa:
- Chiết xuất vỏ thông (Pycnogenol®): 80mg
- Chiết xuất D. Salina (cung cấp Betacoratene và các Carotenoids khác 12mg) : 20mg
- Vitamin E : 15IU
- Vitamin C : 100mg
- Tá dược vừa đủ : 1 viên