Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Kem dưỡng ẩm VI – Derm® Advanced Firming Lotion

 

Giá bán: 990,000 đ

Quy cách: 59ml

Công nghệ hiện đại kết hợp với sự pha trộn độc đáo của các peptide, chất chống oxi hóa và axit hyaluronic giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa như đường nhăn và nếp nhăn. Khi sử dụng kem dưỡng ẩm VI Derm® Advanced Firming Lotion, bạn sẽ có được làn da mượt mà […]

Đặt mua ngay

Công nghệ hiện đại kết hợp với sự pha trộn độc đáo của các peptide, chất chống oxi hóa và axit hyaluronic giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa như đường nhăn và nếp nhăn. Khi sử dụng kem dưỡng ẩm VI Derm® Advanced Firming Lotion, bạn sẽ có được làn da mượt mà và săn chắc, giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày và tự tin với làn da rạng ngời của mình.

Advanced Firming Lotion là dòng sản phẩm nâng cao của VI Derm® giúp dưỡng ẩm da hiệu quả. Công nghệ hiện đại kết hợp với sự pha trộn độc đáo của các peptide, chất chống oxi hóa và axit hyaluronic giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa như đường nhăn và nếp nhăn. Khi sử dụng kem dưỡng ẩm VI Derm® Advanced Firming Lotion, bạn sẽ có được làn da mượt mà và săn chắc, giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày và tự tin với làn da rạng ngời của mình.

VI – Derm® Advanced Firming Lotion

Thành phần:

Matrixyl ™, Peptide pha trộn, Osilift®, Hexapeptide-8, Hyaluronic Acid, Soluble Collagen

HDSD: Rửa sạch da trước khi thoa kem dưỡng ẩm lên