Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Trans dermal Sunblock DMK – Dạng kem siêu thấm qua da

Trans dermal Sunblock DMK – Dạng kem siêu thấm qua da NGÀNH HÓA HỌC VỀ CÔNG THỨC SẢN PHẨM Mọi công ty đều quảng cáo về các hoạt chất. Trong khi đó, chúng tôi lại khuyến khích các hỗ trợ điều trị viên tìm hiểu kiến thức về các thành phần và các công dụng […]

Đặt mua ngay

Trans dermal Sunblock DMK – Dạng kem siêu thấm qua da

NGÀNH HÓA HỌC VỀ CÔNG THỨC SẢN PHẨM
Mọi công ty đều quảng cáo về các hoạt chất. Trong khi đó, chúng tôi lại khuyến khích các hỗ trợ điều trị viên tìm hiểu kiến thức về các thành phần và các công dụng của các thành phần đó. Chúng tôi nhấn mạnh rằng việc các công thức sản phẩm rất phức tạp và để sản xuất ra chúng cần phải chính xác. Không có một thành phần kỳ diệu nào khi sử dụng riêng biệt lại có thể điều trị mọi vấn đề về da. Các thành phần phải hỗ trợ lẫn nhau và cung cấp cho da một hệ thống giống như hệ thống bên trong cơ thể chúng ta. Chúng ta phải tìm hiểu xem một sản phẩm có hệ thống truyền dẫn thích hợp với cơ thể hay không, và nó có chất nền để đưa những thành phần này vào lớp thượng bì một cách hiệu quả không.

HÃY NHỚ RẰNG chúng ta có thể có một sản phẩm chứa tất cả những hoạt chất kỳ diệu nhất, nhưng nếu sản phẩm không có một công thức chuẩn để thẩm thấu được vào trong da thì những hoạt chất này sẽ chỉ nằm trên bề măt da và đem lại rất ít lợi ích, hay thậm chí là không có chút lợi ích nào cả. Chúng ta cần đưa những hoạt chất này vào sâu trong lớp thượng bì, nơi chúng có thể phát huy công dụng đối với những tế bào mới đang được đẩy dần lên bề mặt da. Ngoài ra, sản phẩm cần phải chứa đủ một số phần trăm nhất định các hoạt chất thì mới có thể hoạt động tương hỗ với làn da. Rất nhiều sản phẩm chứa lượng thành phần ít hơn lượng cần có để có được kết quả.

Trans dermal Sunblock DMK 1

 

Hệ thống SIÊU THẤM QUA DA là quá trình thẩm thấu từ từ vào các khoảng trống giữa các tế bào da, tại đây các thành phần này sẽ được lưu giữ trong khoảng thời gian tới 8 tiếng. Phương pháp siêu thấm đặc biệt này rất phổ biến trong lĩnh vực dược phẩm, ví dụ như miếng dán Oestrogen (trị liệu hóc môn) hoặc miếng dán làm giảm đau nhức.

Tất cả các sản phẩm kem của Danné, trừ kem Danné Hydrophilic, đều có tính SIÊU THẤM QUA DA. Điều này có nghĩa là chúng được công thức hóa độc đáo để hòa tan với nước trong làn da. Nước đóng vai trò là chất hòa tan và đưa kem vào các khoảng trống giữa các tế bào da trong lớp thượng bì, tại đây các chất này được lưu giữ trong nhiều giờ và cung cấp hoạt chất cho các cấu trúc nằm sâu bên dưới da.

Hệ thống SIÊU THẤM QUA DA không có nghĩa là thẩm thấu trực tiếp vào lớp trung bì. Các hoạt chất trong tất cả các sản phẩm dạng kem của Danné đều ảnh hưởng đến các hoạt động của các bộ phận trong lớp trung bì da thông qua đường dẫn chất béo giữa các tế bào, các đầu dây thần kinh và qua mao mạch.

Trans dermal Sunblock DMK

Ưu điểm của HỆ THỐNG SIÊU THẤM QUA DA mỹ phẩm DMK à đưa các hoạt chất có khả năng kích thích tế bào tăng trưởng và tái tạo xuống tận tầng sinh sản của lớp thượng bì. Đối với các tình trạng rối loạn ngoài da thì đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng các chất trị liệu được đưa đến đúng vùng cần hỗ trợ điều trị. Chất nền trong mọi sản phẩm dạng kem của Danné đều là chất nền chứa protein đơn từ đậu nành. Đậu nành chứa tất cả 8 loại axit béo thiết yếu cần thiết cho sức khỏe và tuổi thọ của các sinh vật. Bổ sung thêm một số thành phần nhất định sau khi chất nền được tạo ra sẽ thay đổi bản chất của kem từ sản phẩm này sang sản phẩm khác.

Tại các phòng thí nghiệm của Danné, các công việc còn lại sau khi đã tạo được chất nền và thêm vào một số thành phần là một quá trình rất dài và có nhiều điều chỉnh. Để làm được một dạng kem của Danné phải mất hơn 10 ngày. Rất nhiều dưỡng chất trong thảo dược có thể mất đi nếu để nhiệt độ quá cao. Chúng tôi sử dụng quá trình ép lạnh để bảo đảm dưỡng chất, do đó màu sắc của các chiết xuất thảo dược ở những lần pha chế khác nhau sẽ có thể có mầu khác nhau, đặc biệt là sản phẩm dạng kem, gel và liquid. Đây là bản chất của Dược lý học tự nhiên.

Không chỉ nhóm nghiên cứu của DANNÉ nhất trí về những công dụng tuyệt vời của Hệ thống Siêu thấm qua da, mà còn ở lĩnh vực y học thì Hệ thống siêu thấm qua da cũng đang trở thành một phương pháp truyền thuốc được tín nhiệm, ví dụ sử dụng nicotin, trị liệu thay thế hormone và miếng dán chống say sóng. Hệ thống Siêu thấm qua da không phải là khái niệm mới, mặc dù các chiến dịch marketing đang nỗ lực làm cho chúng ta tin rằng nó rất mới mẻ. Trên thực tế, nó lâu đời như loài người vậy!
Tất cả các sản phẩm dạng kem của Danné đều là dạng Siêu thấm da, nghĩa là chúng có khả năng lưu trữ trong các khoảng trống của làn da trong nhiều giờ, cho phép các tế bào lấy dần các dưỡng chất chúng cần thống qua hệ thống thẩm thấu. Điều này cũng có nghĩa là sản phẩm tác động vào cấp độ TẾ BÀO chứ không phải chỉ trên bề mặt  da. Điều này rất quan trọng khi lựa chọn loại kem cần chỉ định.
Hãy nhìn vào tính năng của thành phần và toàn bộ làn da của khách hàng nói chung – hãy hỏi bản thân mình những câu hỏi chuẩn dưới đây.

Trans dermal Sunblock DMK 2

  Các vấn đề trên da hiện có?
  Chức năng của làn da?

 Sự thật là, tất cả các sản phẩm kem siêu thấm qua da của DANNÉ đều có cùng một chất nền dạng kem độc đáo, chính vì vậy các kỹ thuật sử dụng dưới đây đều phải được quan sát và theo dõi sát sao trong mỗi lần sử dụng để có được kết quả tốt nhất.

Cần tư vấn cho khách hàng hiểu rằng thực chất sản phẩm dạng kem của Danné không giống với bất kỳ loại kem nào trên thị trường. Khi ở trong lọ, sản phẩm kem của Danné có thể trông đậm đặc và có vẻ nặng nề, nhưng thực chất chúng được công thức hóa để hòa trộn với Herb & Mineral Mist và sẽ thẩm thấu hoàn tòan vào bên trong làn da mà không hề để lại trên da một lớp màng bóng hay cảm giác nhớp dính trên bề mặt. Chỉ cần dùng 1 lượng kem ít hơn các loại kem bình thường là đã đủ để có hiệu quả.

Cách sử dụng các loại kem Danné tốt nhất đó là sau khi đã làm sạch da và sử dụng các loại serum, xịt và dầu phân tách. Xịt Herb & Mineral Mist lên toàn mặt sau đó dùng que lấy một lượng nhỏ kem từ lọ, khoảng bằng đầu ngón tay út. Chấm đều sản phẩm lên da quanh mặt và cổ, sau đó massage nhẹ nhàng để sản phẩm thấm vào toàn bộ vùng da. Xịt thêm Herb & Mineral Mist để tăng thêm độ ẩm cho da như bước kết thúc.

Sau khi sản phẩm kem dưỡng đã thẩm thấu vào da hoàn toàn, có thể dùng thêm một số sản phẩm hỗ trợ đặc trị của Danné như kem Fine Line massage vào một số vùng da cần bổ sung dưỡng chất. Cuối cùng có thể dùng Danné Transdermal Sunblock khi khách hàng đi ra nắng, sản phẩm này cũng không làm cho làn da có cảm giác nặng nề hay nhớp dính.