Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha

Tắt

Trang Điểm Mắt Tenamyd

Trang Điểm Mắt Tenamyd gồm phấn mắt ngọc trai, chì viền mắt , mascara dài và cong mi 1/Phấn Mắt Ngọc Trai Tenamyd PEARL EYESHADOW Định lượng : 6gr Đơn giá : 590.000 VNĐ Phấn mắt ngọc trai với các tông màu hiện đại đầy ma lực, mỗi tông màu với các sắc màu hòa quyện […]

Đặt mua ngay

Trang Điểm Mắt Tenamyd gồm phấn mắt ngọc trai, chì viền mắt , mascara dài và cong mi

1/Phấn Mắt Ngọc Trai Tenamyd PEARL EYESHADOW

Định lượng : 6gr

Đơn giá : 590.000 VNĐ

Phấn mắt ngọc trai với các tông màu hiện đại đầy ma lực, mỗi tông màu với các sắc màu hòa quyện vào nhau say đắm, từ tông màu tím dịu dàng đến màu nâu ánh kim lạnh lung, sắc sảo,…Tất cả tông màu hòa quyện cùng những hạt tinh thể ngọc trai óng ánh mang lại nét quyến rũ đầy gợi cảm cho đôi mắt của bạn.
Thể hiện màu sắc bạn muốn thật tự nhiên nhờ ứng dụng cơ chế đồng màu, phấn mắt ngọc trai với hiệu ứng ba chiều cho đôi mắt nhìn thêm to và sâu thẳm.
Độ bám dính tối ưu nhờ cơ chế lưu màu lâu từ thành phần ngọc trai.

 

 

 

 


 

2/ Chì Viền Mắt Tenamyd EYELINER PENCIL

Định lượng : 1.5g

Đơn giá : 230.000 VNĐ

Từ xa xưa, Nữ Hoàng Cleopatra đã luôn chú trọng tới việc trang điểm đường viền mi mắt. Và đến thời nay, moi biểu tượng thời trang của Holywood cũng vẫn chú trọng tới việc kẻ đường viền mắt. Đường viền ấy tạo một đôi mắt sắc sảo, sâu thẳm và đày bí ẩn. Nhưng cũng đường viền ấy, đôi mắt như to ra, ngây thơ hơn và đẹp đến lạ thường,…
Chỉ viền mắt Eyeliner Pencil của 
Tenamyd với 3 tông màu thời trang, sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với các tông màu Phấn Mắt Ngọc Trai Pearl Eyeshadow để cho đôi mắt thời trang mỗi ngày.

 

 

 

 

 

 


 


 

3/MASCARA Không Trôi, Làm Dài Và Cong Mi TENAMYD ( HIGH PERM CURLING MASCARA )

Định lượng : 7ml

Đơn giá : 249.000 VNĐ

Sản phẩm này giúp cải thiện độ dày, độ dài và độ cong của làn mi một cách hiệu quả nhất để giúp bạn sở hữu một đôi mi dày đẹp quyến rũ.
Được thiết kế đầu cọ cong với công nghệ cao để phù hợp với độ cong tự nhiên của mi. Mascara là dạng gel mềm, không gây vón cục, làm mi càng thanh mảnh và tự nhiên. Công thức không trôi có tác dụng bảo vệ các lớp trang điểm khi gặp nước, mồ hôi và các chất khác.