Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Thay da sinh học soskin

Công nghệ thay da sinh học soskin là phương pháp hóa học sử dụng các thành phần mỹ phẩm có tác dụng loại bỏ tế bào chết hoặc lớp tế bào khiếm khuyết trên bề mặt da. Đây là một phương pháp đổi mới hoàn toàn chất lượng bề mặt da, loại bỏ những vết […]

Đặt mua ngay

Công nghệ thay da sinh học soskin là phương pháp hóa học sử dụng các thành phần mỹ phẩm có tác dụng loại bỏ tế bào chết hoặc lớp tế bào khiếm khuyết trên bề mặt da. Đây là một phương pháp đổi mới hoàn toàn chất lượng bề mặt da, loại bỏ những vết sắc tố sậm màu (nám, tàn nhang …) do tia UV hoặc nội tiết gây ra, làm mờ sẹo, xóa nhăn & trẻ hóa da với hiệu quả rõ rệt.

CÔNG NGHỆ THAY DA SINH HỌC SOSKIN
Các bác sĩ da liễu của Sosksin đã nghiên cứu và sáng chế ra liệu pháp thay da sử dụng các loại axit AHA và BHA chiết xuất từ thực vật ( AHA hay còn gọi là axit alpha hydroxit bao gồm axit glycolic, axit lactic, axit citric …. BHA hay còn gọi là axit beta hydroxit) với nồng độ khác nhau nhằm lột bỏ lớp da chết cũ xấu xí để thay thế bằng một lớp da mới tươi non, mịn màng & trắng hồng: Thay da sinh học SPM rũ bỏ đi lớp “vỏ xù xì” bên ngoài nhưng vẫn bảo vệ được “phần lõi” nhờ cơ chế các axit được thoa lên da sẽ hòa tan vào lớp da ngoài cùng lấy đi các TB ngoài cùng ở lớp sừng đã bị hư hỏng, loại bỏ TB cũ và tái sinh các TB da mới, kích thích collagen phát triển, giảm mụn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong mang lại làn da trắng sáng, mịn màng, đều màu và săn chắc hơn.


 

Liệu pháp thanh da sinh học dành cho da tối xỉn, thiếu độ sáng
KIT PRO PEELING 30 PROFESSIONAL
Giá: 6.100.000 VNĐ
Size: 3x60ml

 

 

 

 

  

 Liệu pháp thay da sinh học dành cho da dầu và hỗ trợ điều trị các vấn đề trên da mụn từ soskin
Kit Pure Skin
Giá: 6.500.000 VNĐ
Size: 3x60ml

 

 

 

 

  

Liệu pháp thay da sinh học dành cho da sạm, nám, không đồng màu
Kit Clear Skin
Giá: 6.900.000 VNĐ
Size: 3x60ml