Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Tế bào gốc Juvigrows (Chống lão hóa)

Giá bán: 625,000 đ

Giá khuyến mãi: 600,000 đ

Quy cách: 10 tuýp

Tế bào gốc Juvigrows chính hãng của kencare

Đặt mua ngay
1/Sản phẩm Tế bào gốc Juvigrows
Đóng gói 14 tuýp (Giá 795.000)                               Đóng gói 10 tuýp (Giá 625.000)
Các gốc tự do là kẻ chủ mưu số một của quá trình lão hoá, chúng gây tổn thương tế bào da và lại tiếp tục sinh ra các gốc tự do mới theo kiểu phản ứng dây chuyền. Với công thức vượt trội, JuviGrows là một giải pháp để tăng cường bảo vệ da và hỗ trợ phục hồi da sau tổn thương.
 
Khi các tế bào da tăng sinh biệt hoá và phát triển trong môi trường đặc biệt chúng đã giải phóng ra môi trường các thành phần ngoại bào như Collagen, axit Hyaluronic, Fibronectin và các dưỡng chất vi lượng. Lúc này, các tế bào da trở thành các “nhà máy” sinh học sản xuất ra các thành phần quan trọng cho da, cho tế bào gốc da. Trên cơ sở của công thức nền tảng Juvian, các chuyên gia đã xây dựng nên công thức JuviGrows vượt trội với những thành phần bổ sung như Collagen, Fibronectin và các dưỡng chất vi lượng khác.
 
Một sản phẩm chăm sóc da thuộc các dòng mỹ phẩm tế bào gốc – JuviSkincare của Công ty cổ phần Sinh học và Y học tái tạo FBM, dựa trên bản quyền phát minh của PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng, một trong những chuyên gia hàng đầu về công nghệ tế bào và tế bào gốc. JuviGrows là sản phẩm nền tảng trong liệu pháp chăm sóc da từ gốc.
 
Ngoài các tác dụng chăm sóc da, nuôi dưỡng da, chống lão hóa da, tăng sức đề kháng của da với các tác động từ môi trường, JuviGrows giúp hỗ trợ chăm sóc da sau điều trị một số bệnh lý về da như sau điều trị sẹo trứng cá, sau điều trị nám da, sau điều trị các tổn thương trên da…, và JuviGrows cũng giúp hạn chế việc xuất hiện các nếp nhăn và giảm nếp nhăn trên da.
Sản phẩm không chứa chất bảo quản, và được sản xuất trong điều kiện vô trùng.
 
2/Thành phần
Aqua, D-Glucose, L-Glutamine, Anti oxidants (Glutathione), L-Proline, L-Cysteine hydrochloride.H2O, L-Lysine hydrochloride, Choline chloride, i-Inositol, L-Arginine hydrocholoride, Vitamin C, Vitamin E, Soluble Collagen – Type 1, Albumin, Soluble Fibronectin.
 
3/Công dụng
– Tế bào gốc JuviGrows chăm sóc da hàng ngày với các thành phần dinh dưỡng quan trọng như Collagen, fibronectin sẽ giúp da khỏe mạnh, mịn màng và tươi trẻ.
Tế bào gốc JuviGrowS có tác dụng ngăn chặn lão hoá da
JuviGrowS giúp tăng sức đề kháng của da với các tác động từ môi trường.
JuviGrowS hỗ trợ chăm sóc da sau điều trị một số bệnh lý về da như sau điều trị mụn trứng cá, sau điều trị nám da, sau điều trị các tổn thương trên da.
JuviGrowS hạn chế việc xuất hiện nếp nhăn và giảm nếp nhăn trên da.