Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha

Tắt

Tẩy da chết mỹ phẩm Dermafirm

1/ Tẩy da chết mỹ phẩm Dermafirm – Vitamin C Peeling Gel Dung tích: 100gr – Giá bán : 950.000đ Dung tích: 250gr – Giá bán: 1.950.000đ Là dòng tẩy da chết  bằng thành phần thảo mộc tự nhiên với sự kết hợp độc đáo của Vitamin C, chiết xuất mướp hương, xen-lu-lô tự nhiên và […]

Đặt mua ngay

1/ Tẩy da chết mỹ phẩm Dermafirm – Vitamin C Peeling Gel

Vitamin C Peeling Gel Dermafirm1Dung tích: 100gr – Giá bán : 950.000đ

Dung tích: 250gr – Giá bán: 1.950.000đ

Là dòng tẩy da chết  bằng thành phần thảo mộc tự nhiên với sự kết hợp độc đáo của Vitamin C, chiết xuất mướp hương, xen-lu-lô tự nhiên và hạt siêu vi  hoạt động nhẹ nhàng trên bề mặt da, giúp loại bỏ nhẹ nhàng tế bào chết và làm thông thoáng lỗ chân lông mang lại làn da mịn màng, sáng và tươi trẻ. 
Sản phẩm không gây bào mòn cũng như dị ứng cho da.

Cách sử dụng: Sử dụng trên da sau khi rửa mặt. Lấy một lượng thích hợp (tránh vùng mắt) và massage nhẹ nhàng lên mặt, bằng những di chuyển nhẹ nhàng ở đầu ngón tay để loại bỏ những tế bào chết ra khỏi da. Sau đó rửa sạch lại mặt.
Sử dụng 1-2 lần /tuần để có làn da sáng khỏe

 

 

 


2/ Tẩy Tế Bào, Hỗ Trợ Trị Liệu – AHA Peel Dermafirm

AHA Peel DermafirmDung tích: 120ml

Giá bán : 1.650.000đ

Sự kết hợp mạnh mẽ của axit glycolic và axit lactic giúp loại bỏ tế bào một cách hiệu quả, tái tạo da mới, mang lại làn da mới đồng thời giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn và khuyết điểm trên da mà không bào mòn da. Hỗ trợ tối da cho các trị liệu chuyên sâu.

 

 

 

 

 

 

 


3/ Dung Dịch Trung Hòa Độ Ẩm Làm Dịu Da – AHA Peel Solution Dermafirm

AHA Peel Solution DermafirmDung tích: 120ml

Giá bán: 1.650.000đ

Dung dịch trung hòa giúp tăng cường và bảo vệ da khỏi các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài sau khi tẩy tế bào thông qua việc thúc đẩy hydrat hóa, mang lại làn da mịn màng, trẻ trung và tươi mới.
Dùng kết hợp với AHA Feel