Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

SUPER BRIGHT CREAM kem ức chế nám, tàn nhang, đồi mồi

 

Giá bán: 2,040,000 đ

Quy cách: 60ml

 Kem ức chế nám, tàn nhang, đồi mồi SUPER BRIGHT CREAM Super Bright là loại kem hỗ trợ đặc trị nám được công thức hóa nhằm làm sáng các vùng nám khó hỗ trợ điều trị một cách an toàn và hiệu quả, trả lại cho bạn làn da sáng khỏe, mịn màng. Điểm ưu […]

Đặt mua ngay

 Kem ức chế nám, tàn nhang, đồi mồi SUPER BRIGHT CREAM

Super Bright là loại kem hỗ trợ đặc trị nám được công thức hóa nhằm làm sáng các vùng nám khó hỗ trợ điều trị một cách an toàn và hiệu quả, trả lại cho bạn làn da sáng khỏe, mịn màng. Điểm ưu việt của sản phẩm đó là hỗ trợ trị nám thông qua nghệ thuật chuyển đổi.
Melanin, tiền thân của nám da, được hình thành khi tyrosine (axit amin) và tyrosinase (men tiêu hóa) trong da tương tác với nhau. Chính vì vậy, nếu chỉ tẩy trắng da mà không chặn đứng quá trình này, nám sẽ tiếp tục quay trở lại.

SUPER BRIGHT CREAM

Công thức cao cấp kết hợp độc đáo của các thành phần Arbutin, Phytic Acid và Ursolic Acid là thảo dược thiên nhiên tạo ra nghệ thuật chuyển đổi thành phần: liên tục ngăn chặn sản sinh melanin mới, đồng thời làm sáng các vùng thâm nám hiện tại, nhờ đó tạo ra một hiệu ứng tương tự như của hydroquinone bên trong làn da.

Kết quả là, Super Bright của mỹ phẩm DMK làm sáng các vùng thâm nám và ngăn ngừa nám hình thành trong tương lai mà không hề có tác dụng phụ hoặc độc tố. Bên cạnh đó, Super Bright còn giảm kích ứng, sưng nề và giảm đỏ.