Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Kem chống nắng SunBlock & BB mỹ phẩm Dermafirm

1/ Kem Chống Nắng – Sun Block dermafirm Dung tích: 50ml Giá bán 830.000đ Kem chống nắng SPF 50 PA +++ Là dòng kem chống nắng vật lý có khả năng bảo vệ da tối ưu chống loại được cả tia UVA, UVB với thời gian bảo vệ da lên tới 50 lần so với không dùng […]

Đặt mua ngay

1/ Kem Chống Nắng – Sun Block dermafirm

Sun Block dermafirmDung tích: 50ml

Giá bán 830.000đ

Kem chống nắng SPF 50 PA +++
Là dòng kem chống nắng vật lý có khả năng bảo vệ da tối ưu chống loại được cả tia UVA, UVB với thời gian bảo vệ da lên tới 50 lần so với không dùng kem chống nắng cùng với thời gian bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời trên 8h đồng hồ, Sun Block của Dermafirm là một trong những sản phẩm chống nắng tối ưu hiện nay.
Không những thế, kem chống nắng Sun block của Dermafirm là dòng kem chống toàn bộ các tia cực tím giúp bảo vệ da tối ưu. Với những thành phần đặc biệt, an toàn nên thích hợp cho mọi loại da kể cả da em bé. Sản phẩm thiết yếu bảo vệ da sau khi điều trị công nghệ.

Cách sử dụng:

Dù bạn không có kem dưỡng nhưng nhất định không thể không có kem chống nắng, bởi kem chống nắng chính là bước quan trọng cuối cùng của quá trình chăm sóc da nếu như bạn không muốn thành quả chăm sóc da của bạn bị tia cực tím "cướp mất".
Lấy một lượng vừa phải ra đầu ngón tay và xoa đều khắp mặt cho kem thẩm thấu.
Có thể dùng như bước đầu tiên của quá trình trang điểm cùng với kem BB hoặc thay thế kem nền.

 


2/ BB Chống Lão Hóa, Trắng Sáng – Intensive Blemish Balm dermafirm

Intensive Blemish BalmGiá : 890.000đ

BB kem chống lão hoá làm trắng sáng (Intensive Blemish Balm)
Là kem lót nền độc đáo với công thức có khả năng bổ sung độ ẩm và cung cấp dưỡng chất cho làn da. Với công thức đặc biệt giúp da tự bảo vệ sau điều trị như thay da sinh học, trị liệu vi bào, lột tẩy bằng hóa chất và laser. Ngoài ra sản phẩm cũng được sử dụng như lớp lót nền trang điểm.
Là sản phẩm 3 in 1 (kem dưỡng ẩm + kem lót + kem nền) độc đáo với công thức hỗ trợ trị liệu đặc biệt, có khả năng bổ sung độ ẩm, và cung cấp dưỡng chất cho làn da khoẻ mạnh.
Sản phẩm có chứa một số hoạt chất tự nhiên để bảo vệ da, phù hợp với làn da có tone màu hơi tối.
Xem thêm: Kem chống lão hóa Bio Revitalizing Cream
Ngoài ra sản phẩm cũng có thể được sử dung như lớp chống nắng bảo vệ da. Đặc biệt sản phẩm là kem nền tối ưu giúp đều tone màu da cũng như giúp khả năng bám dính của lớp trang điểm cao hơn khi make up liên tục
Cùng với BB kem làm sáng, BB kem chống lão hóa được ví như dòng kem "thần kỳ" đối với phụ nữ châu Á

Cách sử dụng:

Sử dụng tương tự như BB kem làm sáng.
Bạn có thể dùng sản phẩm như một bước cuối cùng của quá trình chăm sóc da
Bạn dùng sản phẩm làm kem nền khi trang điểm, bằng cách lấy một lượng nhỏ bằng đồng xu và thoa đều, nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt.

 


3/ BB Làm Trắng Sáng Da – Brightening Blemish Balm

Brightening Blemish BalmGiá bán: 890.000đ

Là kem lót nền chăm sóc da độc đáo, đặc biệt dành cho da bị mẩn đỏ và kích ứng, chứa 1 số thành phần tự nhiên giúp bảo vệ da tối ưu. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng bám dính vượt trội giúp lớp lót nền trang điểm bền màu liên tục
Brightening Blemish Balm là kem 3 in 1 (dưỡng trắng + kem lót + kem nền) chăm sóc da độc đáo, đặc biệt dành cho da bị mần đỏ và kích ứng. Là dòng kem nền giàu dưỡng chất, có tác dụng mạnh mẽ trong việc tái tạo da . Đặc biệt với thành phần hoạt động tổng hợp từ nhiều thực vật tự nhiên giúp phục hồi vùng da mất cân bằng, bảo vệ da sau điều trị như trị liệu vi bào, lột tẩy bằng hóa chất và laser.
Sản phẩm chứa những thành phần tự nhiên giúp bảo vệ da tối ưu. Những thành phần thảo dược giúp làm mềm da, làm chậm quá trình lão hóa và thích hợp cho làn da có tông màu sáng.
Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng bám dính vượt trội gồm những hạt ngọc trái rất nhỏ làm sáng và giúp lớp nền trang điểm bám màu liên tục.

Sử dụng như những bước cuối cùng của quá trình chăm sóc da. Lấy 1 lượng bằng đồng xu vào ngón tay, thoa đều và nhẹ nhàng toàn bộ mặt cho kem thẩm thấu vào da, giúp làm đều tông màu da, giữ lớp trang điểm cho da và bảo vệ da