Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Sữa Tẩy Trang Làm Sạch ( Skin Balancing Cleanser Swissdermyl )

 

Giá bán: 1,170,000 đ

Quy cách: 200 ml

Sữa tẩy trang làm sạch-Tươi trẻ làn da Skin Balancing Cleanser Swissdermyl làm cho da mặt được sạch sẽ. Cân bằng độ PH, giúp cho da được mạnh khỏe, tươi sáng hồng hào. Thương hiệu: Swissdermyl  Xuất xứ: Thụy Sỹ Dung tích: 200ml      Sữa tẩy trang 3 trong 1 có tác dụng tẩy tan các […]

Đặt mua ngay

Sữa tẩy trang làm sạch-Tươi trẻ làn da Skin Balancing Cleanser Swissdermyl làm cho da mặt được sạch sẽ. Cân bằng độ PH, giúp cho da được mạnh khỏe, tươi sáng hồng hào.

Thương hiệu: Swissdermyl 

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Dung tích: 200ml 

 

 

Sữa tẩy trang 3 trong 1 có tác dụng tẩy tan các lớp trang điểm , bụi bẩn , bã nhờn một cách nhẹ nhàng đồng thời giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên cho làn da sạch mới và tươi trẻ .

 

-Đây là loại sữa tẩy trang giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên, duy trì độ mềm mại láng mịn làn da. có tác dụng làm mềm và sạch các lớp trang điểm, bụi bẩn, bả nhờn một cách nhẹ nhàng, cho làn da mới và tươi trẻ.

 

-Với sự diều chế công thức đặc biệt từ hoa iris, cỏ đuôi ngựa, cây phỉ…( loại cây ở Châu Á hoặc Bắc Mỹ) có tác dụng cao trong việc kháng viêm, diệt khuẩn, chữa tan máu bầm và giảm sưng viêm. Thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi, đồng thời tăng cường sự bài tiết tuyến nhờn. Ngoài ra lá rau má còn chứa nhiều hoạt chất kích thích sự tăng trưởng và sản sinhcollagen giúp trẻ hoá làn da.

 

Skin Balancing Cleanser Swissdermyl thích hợp cho mọi loại da.