Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Serum Nanoluxe Reluma MD (Mờ sạm nám da)

Giá bán: 1,800,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,700,000 đ

Quy cách: 20ml

Serum Nanoluxe Reluma MD lại hiệu quả đến vậy? Trong thành phần Serum nanoluxe reluma có chứa một loại dưỡng chất đặc biệt có tên Niacinamide – một dạng của Vitamin B3. Chúng có tác dụng thúc đẩy sự tổng hợp collagen và các axit béo – hai thành phần quan trọng xây dựng hàng […]

Đặt mua ngay
Serum Nanoluxe Reluma MD lại hiệu quả đến vậy?
  • Trong thành phần Serum nanoluxe reluma có chứa một loại dưỡng chất đặc biệt có tên Niacinamide – một dạng của Vitamin B3. Chúng có tác dụng thúc đẩy sự tổng hợp collagen và các axit béo – hai thành phần quan trọng xây dựng hàng rào bảo vệ da, giúp da có khả năng giữ ẩm tốt hơn, da sáng mịn và không dễ bị kích ứng.
  • Đặc biệt, Niacinamide có trong Nanoluxe được chứng minh có khả năng làm mờ nhanh các vết thâm nám cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Chúng kiểm soát và ức chế sự tổng hợp các hắc sắc tố melanin, ngăn chặn nám da tái xuất hiện.
  • Ngoài ra, dưỡng chất vitamin B3 còn cải thiện kết cấu mô da, giảm sự xuất hiện của các tế bào hắc tố melanin, làm giảm thiểu các đốm sậm màu, cải thiện sắc tố da, giúp làn da trắng và đều màu hơn.
  • Nanoluxe Reluma MD còn chứa nhiều thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cải tiến do các chuyên gia người Mỹ nghiên cứu và thử nghiệm rất thành công, lại an toàn với khả năng xóa bỏ nám da và tái tạo da thông minh.
  • Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano siêu thẩm thấu giúp dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da, xóa bỏ nám da tận gốc
 
Serum Nanoluxe Reluma MD
Xóa nám da, gốc nám, chân nám lâu năm, nám lì
Công nghệ Nano siêu thẩm thấu, thấm sâu vào bên trong ức chế và đào thải hắc sắc tố melanin
Dưỡng trắng da ấn tượng, đẩy lùi nám da rất hiệu quả
Tái tạo collagen và các axit béo, tăng khả năng bảo vệ da
Nuôi dưỡng và tái tạo da sáng mịn, căng trẻ
Giảm sự hình thành nếp nhăn
Giúp da mềm mại hơn nhờ khả năng tăng cường độ ẩm
Sản phẩm lành tính, phù hợp với mọi loại da và không gây kích ứng
 
Cách nhận diện sản phẩm Nanoluxe Reluma MD chính hãng : Ngoài tem của công ty, các cảc phẩm Nanoluxe Reluma chính hãng là sản phẩm có date dán dưới vỏ hộp và vỏ chai của sản phẩm.