Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

SEBA E tốt cho da dễ bị eczema và viêm da.

 

Giá bán: 1,050,000 đ

Quy cách: 30ml

Seba-E là công thức đầu tiên của Danné ra đời từ hơn 40 năm trước. Trên da của chúng ta có vô vàn những lỗ hổng li ti, do đó, bất kỳ chất gì hoặc vật thể nào nặng hơn dầu và mồ hôi của chúng ta đều sẽ rơi xuống và bít kín lỗ […]

Đặt mua ngay

Seba-E là công thức đầu tiên của Danné ra đời từ hơn 40 năm trước. Trên da của chúng ta có vô vàn những lỗ hổng li ti, do đó, bất kỳ chất gì hoặc vật thể nào nặng hơn dầu và mồ hôi của chúng ta đều sẽ rơi xuống và bít kín lỗ chân lông. Seba-E là một chất dầu được đóng vào trong chai.
Cơ chế hóa học của Seba-E và Herb & Mineral Mists là càng gần với các chất bài tiết của da càng tốt, nhằm giữ nước và các dưỡng chất cần thiết, nhờ đó kéo dài tuổi thọ của tế bào da. Khi được dùng kết hợp với nhau, hai sản phẩm này sẽ thay thế lớp màng axit tự nhiên của da – vốn đã bị lấy đi sau quá trình điều trị tại salon hoặc rửa mặt hàng ngày.

SEBA E1

Chỉ định
Rất tốt cho da thiếu dầu. Không nên dùng cho da mụn hoặc những người có tuyến dầu hoạt động mạnh (nhiều dầu). Đặc biệt tốt cho da dễ bị eczema và viêm da.

Cách dùng
Tùy lượng dầu của khách hàng nhiều hay ít, lấy 1-4 giọt Seba-E mỹ phẩm DMK cho vào lòng bàn tay, xoa nhẹ, sau đó vỗ nhẹ lên da, kể cả vùng da quanh mắt và vùng cổ, xịt Herb & Mineral Mist để 2 hỗn hợp này trộn với nhau. Massage vào da. Khuyên khách hàng chỉ nên bắt đầu dùng một lượng nhỏ Seba-E, khách hàng sẽ chỉ cần dùng một lượng rất nhỏ bởi sản phẩm có độ đậm đặc cao. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết như thế nào là đủ, bởi nếu lấy quá nhiều thì da sẽ trông bóng nhờn, còn nếu quá ít thì da sẽ khô. Chính làn da của khách hàng sẽ nói cho họ biết cần dùng bao nhiêu Seba-E là đủ.