rain-soul

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha

Tắt

Sản phẩm Rain Soul Chống lão hóa

Giá bán: 2,500,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,700,000 đ

Quy cách: 30 gói

Sản phẩm Rain Soul chống lão hóa , chiết xuất các loại hạt, chính hãng công ty, giá tốt cho khách. LH 0909800753

Đặt mua ngay

1/ Sản phẩm Rain Soul
– Sản phẩm Rain Soul , dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ các loại hạt, với công nghệ chiết xuất lạnh, giữ lại các dưỡng chất quý, giàu fatty acid giúp đánh tan các chất giàu bẩn bám trong cơ thể, phá vỡ cấu trúc của mỡ béo tích tụ lâu ngày, giúp thải độc, làm sạch cơ thể, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
– Sản phẩm Rain Soul giàu các loại dưỡng chất chống oxi hóa giảm tác hại của phân tử gốc tự do, cung cấp những acid béo cần thiết (Omega 3 và 6), chứa Resveratrol với khả năng chống lão hóa siêu việt, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hệ hô hấp, gan và chức năng thận, hỗ trợ tuần hoàn máu và chức năng miễn dịch, hỗ trợ bảo vệ và sửa chữa những tác hại từ phân tử gốc tự do.
– Hoàn toàn không có hóa chất với các hạt hữu một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, có 9 trong số 14 siêu chất dinh dưỡng cần thiết để tiêu thụ mỗi ngày với một dòng của các cấp cao đa dạng chất chống oxy hóa, axit béo thiết yếu như Folic, omega 3, 6 và 9, Vitamin A, B1, B2, B3, B6, C, E, K. Khoáng sản, Flavonoids, Resveratrol, D-ribose và enzyme.


2/ Thành phần Rain Soul

- Sản phẩm Rain Soul được biết đến như một trong những chất bổ sung chống lão hóa quan trọng.
– Các chất có giá trị nhất được tìm thấy trong da của nho và đá. Hạt chứa một số lượng lớn các muối khoáng (kali, chẳng hạn) và oligoelemete, cũng antioxodanţi quan trọng (ví dụ, proanthocyanidins oligomer) và bioflavonoid có hiệu quả, chất resveratrol. Ngoài các chất này là quan sát quan trọng là dưới vỏ hạt (hạt nhân) là dầu hạt nho, protein, vitamin như vitamin C và bioflavonoid khác.
TRUNG HÒA GỐC TỰ DO
Ôxy hóa do các gốc tự do là nguyên nhân chủ yếu của các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến hàng triệu người mỗi năm. Soul đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tối ưu hóa sức khỏe nhờ cung cấp các chất dinh dưỡng chính mà cơ thể của bạn cần để khỏe mạnh và sống thực sự không giới hạn.
HỖ TRỢ SỨC KHỎE TỐT
50 chất dinh dưỡng đã được xác định là rất quan trọng cho sự sống và sức khỏe tốt. Tiếc là trong thế giới đầy căng thẳng, ô nhiễm, dễ bị dị ứng, và chế độ ăn kém, rất nhiều người không nhận được nguồn dinh dưỡng hợp lý cần thiết để duy trì sức khỏe tốt. Cơ thể của chúng ta bắt đầu suy yếu thể hiện qua những dấu hiệu lão hóa. Soul cung cấp chất dinh dưỡng chúng ta cần để nhận được năng lượng, hỗ trợ các chức năng quan trọng của cơ thể và trung hòa các gốc tự do.
LÀM CHO CƠ BẮP KHỎE MẠNH & LINH HOẠT
Bạn có biết, về mặt sinh lý tối ưu, con người cần 12 vitamin, 12 khoáng chất, 9 axít amin thiết yếu và một số axít béo cần thiết mỗi ngày? Hạt của chúng tôi cung cấp các chất dinh dưỡng này và hơn thế nữa. Kết quả là một cơ thể khỏe mạnh hơn với khả năng vận động tốt hơn nhằm giúp bạn duy trì và đạt được hoạt động thể chất tốt hơn.
XÂY DỰNG NGUỒN DỰ TRỮ NĂNG LƯỢNG
Soul là nguồn năng lượng tự nhiên bền vững cho cả trí óc và cơ thể. Mỗi gói nặng 2 ounce mang lại cho bạn các chất dinh dưỡng chủ yếu cần thiết cho tinh thần sảng khoái và lối sống năng động. Không giống như các sản phẩm hoặc nước tăng lực khác, Soul không chứa hóa chất độc hại và gây nghiện tạo ra nguồn năng lượng tạm thời hoặc dẫn đến suy sụp.
 
3/ Cách dùng
: Liều lượng khuyên dùng cho mỗi người là khác nhau. Bắt đầu bằng việc uống một gói Soul mỗi ngày. Có thể uống Soul lúc đói, sau bữa ăn, hay bất kỳ khi nào bạn muốn. Bạn còn có thể dùng Soul để thay thế bữa ăn tối.
 
Lưu ý : sản phẩm không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc, kết quả tùy thuộc thể trạng cơ địa từng người