Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

(Kem hỗ trợ trị nám ban ngày) Radiance Day Protection Swissdermyl

 

Giá bán: 2,700,000 đ

Quy cách: 50ml

Radiance Day Protection Swissdermyl là dòng​ kem hỗ trợ điều trị nám, trắng da bảo vệ da đa chức năng 3 trong 1 ( ngày ) Thương hiệu:Swissdermyl Xuất xứ: Thụy Sỹ Dung tích: 50ml          -Từ các công thức đặc biệt và thành phần cao cấp được chiết xuất từ các loại thảo mộc, trên các núi […]

Đặt mua ngay
Radiance Day Protection Swissdermyl là dòng​ kem hỗ trợ điều trị nám, trắng da bảo vệ da đa chức năng 3 trong 1 ( ngày )
Thương hiệu:Swissdermyl
Xuất xứ: Thụy Sỹ Dung tích: 50ml 
 
 
 
 
-Từ các công thức đặc biệt và thành phần cao cấp được chiết xuất từ các loại thảo mộc, trên các núi tuyết và dưới tận đáy biển sâu cho ra đời loại kem trị nám Radiance day protection, có khả năng che chắn và bảo vệ an toàn làn da, giúp da tránh khỏi sư tổn thương của các tia tử ngoại UVA-UVB, cùng các tác nhân gây hại bên ngoài, ngăn ngừa lão hoá và làm trắng sáng da. Độ thẩm thấu cao giúp da hấp thụ nhanh, tăng khả năng hô hấp và tuần hoàn máu, như một lá chắn bảo vệ da dưới môi trường ô nhiễm, với chỉ số chống tương đương SFF-15, .
 
-Chức năng chính của các thành phần: dâu tằm của Nhật làm trắng sáng da, giảm sự rối tố gây sạm màu-tàn nhan,  tăng cường khả năng hoạt đông của các hoạt chất.
 
-Thích hợp cho mọi loại da: lão hoá tàn nhang, màu da không đồng đều.
 
Kem bảo vệ trắng da 3 trong 1 từ công thức đặc biệt và các thành phần cao cấp có khả năng che chắn và bảo vệ an toàn làn da khỏi tia UVA – UVB đặc trị da sạm nám và ngăn ngừa tái phát, chống lão hóa làm trắng sáng da.
 
Sử dụng sau 4 tuần sẽ cho bạn một làn da đẹp và trắng mịn như tơ, bởi các thành phần độc đáo có trong kem dưỡng trắng da này.
 
Sản phẩm cao cấp Swissdermyl Thụy Sỹ