Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Pro Amino Crème tái tạo da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong

 

Giá bán: 530,000 đ

Quy cách: 15ml

Pro Amino Crème tái tạo da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong,    Pro Amino Crème được khuyên dùng làm kem trung tính cho những làn da chưa có dấu hiệu lão hóa hoặc không có vấn đề da cụ thể nào. Sản phẩm có khả năng tăng cường độ ẩm tự nhiên của […]

Đặt mua ngay

Pro Amino Crème tái tạo da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong, 
 
Pro Amino Crème được khuyên dùng làm kem trung tính cho những làn da chưa có dấu hiệu lão hóa hoặc không có vấn đề da cụ thể nào. Sản phẩm có khả năng tăng cường độ ẩm tự nhiên của da, khôi phục mực nước tự do và chất béo tự nhiên, tăng cường chức năng của hàng rào bảo vệ và duy trì làn da tươi trẻ, cân bằng. Đây là loại kem duy trì, chứa tất cả 8 axit amin thiết yếu, các loại protein khác và vitamin để giúp các tế bào luôn trẻ trung, khỏe mạnh và sống lâu hơn.

Pro Amino Crème

Cách dùng Pro Amino Crème mỹ phẩm DMK

Làm ẩm da bằng Herb & Mineral Mist, lấy một lượng sản phẩm bằng đầu bông tăm, sau đó bôi lên da.
Một số đặc tính và công dụng độc đáo:
Pro Amino chứa các loại axit amin, protein và vitamin C. Ngoài ra còn chứa các dưỡng chất hỗ trợ cấu trúc của các tế bào sống, giúp tế bào sống lâu hơn. Một làn da bình thường cần có những thành phần này để luôn cân bằng và khỏe mạnh

THÀNH PHẦN CHỨC NĂNG
Soybean (glycine soja) oil Một thành phần sinh học chứa tất cả 8 loại axit amin thiết yếu. Chứa Lecithin, các loại vitamin và khoáng chất, các isoflavone mô phỏng estrogen trong da.
Hydrolyzed Wheat Protein Axit linoleic. Làm khỏe mô. Chất dưỡng ẩm tự nhiên.
Cod Liver Oil Giàu vitamin A và D, glyceride của axit stearic (nguồn cung cấp axit béo Omega 3). Dùng để đẩy nhanh quá trình làm lành và tái tạo tế bào.
Ascorbyl Magnesium Phosphate Dạng bền vững của axit ascorbic (vitamin C), với những đặc tính tương tự.
Aloe barbadensis Một loại cây có nguồn gốc từ những vùng khí hậu khô cằn. Dùng để đào thải các chất bụi bẩn ra khỏi da. Có tính năng khử trùng và giảm đau nhẹ, làm đông máu.
Tocopherol Dạng tự nhiên của vitamin E complex. Là chất chống oxy hóa mạnh nhất. Giúp giữ nước cho tế bào.
Allantoin Sản phẩm của quá trình trao đổi chất purine. Dùng bôi ngoài da trong các trị liệu viên loét da và làm lành vết thương.
Citric Acid Từ dầu cam lên men, giúp tăng cường độ ẩm cho da. Làm sáng mô.