Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

(Mặt nạ oxygen bổ sung năng lượng) Oxygen Mask Swissdermyl

 

Giá bán: 3,200,000 đ

Quy cách: 250 ml

Oxygen Mask Swissdermyl là loại mặt nạ oxygen bổ sung năng lượng cho làn da, giúp cho da khỏe mạnh, đẩy lùi những da hư tổn, phục hồi tế bào da, giúp chúng khỏe mạnh và  sản sinh tốt, đồng thời giúp nuôi dưỡng đem lại sức sống mới cho làn da Thương hiệu:Swissdermyl  Xuất xứ: Thụy Sỹ Dung tích: 250ml […]

Đặt mua ngay
Oxygen Mask Swissdermyl là loại mặt nạ oxygen bổ sung năng lượng cho làn da, giúp cho da khỏe mạnh, đẩy lùi những da hư tổn, phục hồi tế bào da, giúp chúng khỏe mạnh và  sản sinh tốt, đồng thời giúp nuôi dưỡng đem lại sức sống mới cho làn da
Thương hiệu:Swissdermyl 
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Dung tích: 250ml
 
 
Mặt nạ Oxygen Mask giúp kích thích tăng cường quá trình hô hấp của tế bào. Đồng thời tiếp oxy giúp giảm stress và khôi phục nhanh chóng. Cung cấp nguồn năng lượng mới và tái tạo sức sống mãnh liệt cho làn da thiếu sinh khí, loại trừ dấu hiệu mệt mỏi, xỉn màu và sắc tố mờ đục của làn da. Giúp da bạn trở nên tươi sang và tràn đầy sức sống như vừa được tái sinh.
 
-Với công thức nguyên tố vi lượng từ: chồi non của cây sồi và Mimosa Tenuifiora… kích thích thay đổi mới tế bào, dưỡng ẩm và làm mát dịu làn da, giúp cho làn da được thư giãn hoàn toàn.
 
–  Oxygen Mask Swissdermyl cung cấp năng lượng cho làn da, giải độc CO2 giúp da khỏe mạnh. Oxy gen còn giúp bảo vệ da khỏi những tác động của gốc tự do, tăng hàm lượng oxy cho da, thanh lọc và tái tạo làn da.
 
– Thích hợp cho mọi loại da, mệt mỏi, thức khuya, stress…