Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Mỹ phẩm Obagi Gentle Rejuvenation (Chống lão hóa Da nhạy cảm)

 

Giá bán: 8,160,000 đ

Quy cách: 4 sản phẩm

Mỹ phẩm Obagi Gentle Rejuvenation chăm sóc làn da nhạy cảm hiệu quả …..

Đặt mua ngay
 

Obagi Gentle Rejuvenation System giúp làm giảm nếp nhăn, cho bạn trẻ trung hơn. Với 1 công thức tuyệt vời sẽ làm mềm mịn các cùng da thô ráp, không đồng đều. Công thức dưỡng ẩm cần thiết giúp cân bằng độ ẩm cho da khô, da nhờn. Sản phẩm cũng giúp tạo ra màu sắc da trở nên đồng đều tươi sáng, cải thiện các dấu hiệu lão hóa, cho một làn da trẻ trung, rạng rỡ. Sản phẩm này được thiết kế riêng cho làn da nhạy cảm, nên không gây ra viêm hay kích ứng da. Obagi Gentle Rejuvenation System có 1 cơ chế đặc biệt giúp sản phẩm thẩm thấu phân giải hoạt chất điều trị hiệu quả nhất.
Bộ sản phẩm bao gồm:

– Obagi Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser(200ml): Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm.
– Obagi Gentle Rejuvenation Skin Calming Cream(80g): Kem chống lão hóa.
– Obagi Gentle Rejuvenation Fortified Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 With Vitamin C (48g): Kem chống nắng với Vitamin C.
– Obagi Gentle Rejuvenation Advanced Night Repair(50g): Kem điều trị trẻ hóa ban đêm.1/ Obagi Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser : Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm.
 
Trọng lượng 200ml
Giá 900.000
 
  • Obagi Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser là sữa rửa mặt dành riêng cho da nhạy cảm. Sữa rửa mặt giúp tẩy trang, loại bỏ bụi bẩn, dầu, các tế bào chết trên bề mặt da và giúp cân bằng độ ẩm cho da.
  • Công thức đặc biệt không gây ngứa, khô và kích ứng da.
  • Obagi Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser đảm bảo da bạn được mịn màng, mềm mại.
  • Obagi Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser có công thức dưỡng ẩm để hạn chế đỏ, khôi phục lại cấu trúc và cân bằng sắc tố cho da.
+Cách sử dụng:
Lấy 1 lượng vừa đủ Obagi Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser thoa khắp vùng mặt và cổ cho ướt, sau đó rửa sạch.
 
 
 


2/ Obagi Gentle Rejuvenation Skin Calming Cream : Kem chống lão hóa.
 
Trọng lượng 80g
Giá 1.900.000

Obagi Gentle Rejuvenation Skin Calming Cream là kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da trưởng thành. Kem dưỡng da này hydrat hóa sâu vào da tạo ra kết cấu mềm mại và săn chắc. Được chiết xuất từKinetin và Zeatin kích thích tái tạo tế bào để phuc hồi các dấu hiệu của tổn thương và mờ dần nhăn và nếp nhăn, đồi mồi và da thô ráp. Công thức độc đáo của sản phẩm phù hợp cho các loại da thường xuyên bị đỏ, bong tróc, dị ứng, kể cả da nhạy cảm. Hãy trải nghiệm sản phẩm mổi ngày giúp giảm đi tác hại của ánh nắng mặt trời, nhăn, nếp nhăn và giúp cân bằng sắc tố .

+ Cách sử dụng:
Thoa sản phẩm lên mặt và cổ 2 lần 1 ngày vào sáng và tối sau khi dùng sữa rửa mặt Obagi Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser hoặc theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.
 
 

 

3/ Obagi Gentle Rejuvenation Fortified Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 With Vitamin C : Kem chống nắng với Vitamin C.
 
Trọng lượng 48g
Giá 1.600.000
  • Obagi Gentle Rejuvenation Fortified Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 With Vitamin C là một sự bổ sung cần thiết cho mọi liệu trình chăm sóc da. Nó chống lại các tia UVA gây lão hóa da và tia UVB gây ra nám da. Sản phẩm này đặc biệt dành cho da nhạy cảm, là sự bổ sung tuyệt vời cho thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa những tổn thương do ánh nắng mặt trời để có được làn da rạng rời và khỏe mạnh.
  • Obagi Gentle Rejuvenation Fortified Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 With Vitamin C có thành phần chính là Vitamin C trong 10% Acid Ascorbic, là 1 dạng của Vitamin C, nó có tính oxy hóa mạnh để chống lại các dấu hiệu lão hóa trong khi tạo ra như 1 lớp da thứ 2 bảo vệ da bạn khỏi hư tổn do ánh nắng.
+ Cách dùng:
Thoa đều Obagi Gentle Rejuvenation Fortified Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 With Vitamin C 15 phút trước khi đi ngài nắng. Lặp lại mổi 2 giờ để bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng.
 


4/ Obagi Gentle Rejuvenation Advanced Night Repair : Kem điều trị trẻ hóa ban đêm, giảm đốm đen và thô ráp

Trọng lượng 50g
Giá 2.300.000

Obagi Gentle Rejuvenation Advanced Night Repair là một loại kem dưỡng ban đêm được phát triển để sửa chữa da bị hư tổn. Nó giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, đốm đen và thô ráp. Sử dụng hàm lượng cao peptide, kinetin và zeatin để cải thiện làn da. Những thành phần này được chuyển sâu vào da mịn nếp nhăn ngoài giảm bớt những điểm sậm màu. Các thành phần khác làm việc với kinetin và zeatin để đảm bảo làn da cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh.Kem này cũng có kết quả làm dịu cho những người có tấy đỏ và kích thích như đỏ da. Obagi Gentle Rejuvenation Advanced Night Repair giúp đảo ngược các dấu hiệu sớm của lão hóa và làm giảm nếp nhăn. Nó được khuyến khích cho nhạy cảm, khô.
+ Cách dùng:
Sau khi làm sạch da, thoa đều Obagi Gentle Rejuvenation Advanced Night Repair len vùng mặt và cổ, massage nhẹ nhàng cho sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn.
 
 


***Cách sử dụng:
*Ban ngày:

Bước 1: Lấy 1 lượng vừa đủ Obagi Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser thoa khắp vùng mặt và cổ, sau đó rửa sạch.
Bước 2: Thoa đều kem Obagi Gentle Rejuvenation Skin Calming Cream lên mặt và cổ. Hoặc theo chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn.
Bước 3: Thoa đều Obagi Gentle Rejuvenation Fortified Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 With Vitamin C 15 phút trước khi đi ngài nắng.

 

*Buổi tối:

Bước 1: Lấy 1 lượng vừa đủ Obagi Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser thoa khắp vùng mặt và cổ, sau đó rửa sạch.
Bước 2: Thoa đều kem Obagi Gentle Rejuvenation Skin Calming Cream lên mặt và cổ. Hoặc theo chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn.
Bước 3: Thoa đều Obagi Gentle Rejuvenation Advanced Night Repair, massage nhẹ nhàng cho sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn.