Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Kem chống dị ứng và kích ứng mỹ phẩm Nature Eva Eva Doctor

 

Giá bán: 360,000 đ

Kem chống dị ứng và kích ứng mỹ phẩm Eva Doctor- Nature Eva – Kem chống dị ứng và kích ứng Eva Doctor. – Làm dịu da và phục hồi tổn thương da. – Da dị ứng do hóa chất hoặc mỹ phẩm gây ra. *   Nếu bạn đã bị dị ứng hãy dùng […]

Đặt mua ngay

Kem chống dị ứng và kích ứng mỹ phẩm Eva Doctor- Nature Eva
– Kem chống dị ứng và kích ứng Eva Doctor.

– Làm dịu da và phục hồi tổn thương da.

– Da dị ứng do hóa chất hoặc mỹ phẩm gây ra.

*   Nếu bạn đã bị dị ứng hãy dùng Kem chống dị ứng và kích ứng Eva Doctor trước khi dùng mỹ phẩm. Da của bạn sẽ được phục hồi như ban đầu và sau đó bạn có thể sử dụng tiếp bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào mà không lo bị dị ứng.

*   Nếu bạn sợ rằng mình sẽ bị dị ứng khi sử dụng mỹ phẩm mới, hãy dùng Kem chống dị ứng và kích ứng Eva Doctor và sau đó bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các loại mỹ phẩm mình thích mà không sợ bị dị ứng. 

Nguyên liệu sản phẩm nhập khẩu từ Pháp.

Đóng gói trên dây truyền đạt chuẩn GMP (công nghệ CANADA) ĐẠT chất lượng bởi 5 tổ chức uy tín:

Số giấy phép:  002555/ 13 CBMP – HCM

Thể tích thực : 30 ml

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm được công bố với Cơ Quan Quản Lý Nhà Nước tại TP.HCM (Sở Y Tế TP.HCM). Đồng thời, để tránh hàng nhái, hàng giả trên mỗi sản phẩm đều có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An.  

Kem chống dị ứng và ngừa kích ứng mỹ phẩm cho làn da tươi mới – NATURE EVA
Giá bán 360.000 vnđ
Chúng tôi cam kết cho đổi trả, hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Thành Phần : Aqua, Oliu oil, Retinyl acetate, Ascorbic acid, Panax ginseng, Gingko biloba,  Niacinamide ascorbate, Glycerin, Caprylic / capric triglyceride, Hydrogenated castor oil, Cocoa  butter glyceryl esters, Propylene glycol, Retinyl acetate, Glucosamine Ascorbate, Chitosan ascorbate, Collagen, Biotin, Panthenol, Arbutin, v.v… 
Thể tích thực: 30 ml
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Kem chống dị ứng và ngừa kích ứng mỹ phẩm cho làn da tươi mới – NATURE EVA
Công Dụng :
Sản phẩm có tác dụng làm dịu da và phục hồi tổn thương da do hóa chất gây kích ứng hay dị ứng da trong ứng dụng mỹ phẩm. Sản phẩm phù hợp tất cả các loại da và phù hợp cho tất cả các loại dị ứng mỹ phẩm.


Cách sử dụng: 
Làm sạch mặt bằng Sữa Rửa Mặt Eva Doctor trước khi sử dụng. Thoa kem vào buổi tối, Buổi sáng nên bôi Kem Chống Nắng Ngăn Ngừa Nám Eva Doctor – Sun Block Eva.   
Bảo quản : Chỉ dùng ngoài da. Không thoa lên mắt và niêm mạc. Bảo quản dưới 30oC. 
Lời khuyên :
Sử dụng sản phẩm cho tất cả các trường hợp bị dị ứng/kích ứng với các loại mỹ phẩm & hóa mỹ phẩm, nên kết hợp với Sữa Rửa Mặt Eva Doctor – Clear Eva. Đồng thời, nên tham vấn ý kiến của chuyên viên tư vấn Eva Doctor để sử dụng những sản phẩm thích hợp nhất. 
Nếu bạn đã có tiền sử bị dị ứng khi dùng mỹ phẩm thì bạn nêm thoa kem chống dị ứng và kích ứng Eva Doctor trong vòng 3 ngày trước khi bắt đầu sử dụng các loại mỹ phẩm mới. Bạn sẽ rất yên tâm và không còn sợ bị di ứng khi dùng mỹ phẩm.