Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Serum bổ sung Vitamin ( Multivitamine Serum Swissdermyl )

 

Giá bán: 2,900,000 đ

Multivitamine Serum là dòng sản phẩm chống lão hóa da bổ sung các vitamin tăng cường sức sống cho làn da, luôn giúp cho da dược tươi sáng, đồng thời đem lại sự tự tin cho người sử dụng suốt 24 giờ. Thương hiệu:Swissdermyl Mỹ phẩm Xuất xứ: Thụy Sỹ Dung tích: 30ml   Bất kỳ sự sống nào cũng […]

Đặt mua ngay

Multivitamine Serum là dòng sản phẩm chống lão hóa da bổ sung các vitamin tăng cường sức sống cho làn da, luôn giúp cho da dược tươi sáng, đồng thời đem lại sự tự tin cho người sử dụng suốt 24 giờ.

Thương hiệu:Swissdermyl

Mỹ phẩm Xuất xứ: Thụy Sỹ

Dung tích: 30ml

 

Bất kỳ sự sống nào cũng cần có vitamin, nguồn dưỡng chất vô cùng quý giá cho sự tồn tại. Khởi nguồn cho tất cả các liệu trình điều trị, với bất kỳ tình trạng da nào cũng cần bổ sung vitamin tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch giúp da về trạng thái ổn định .

 

Sự tổng hợp của nhiều loại vitamin A, E, F,C, B5, B6 tạo nên một hợp chất chống các phân tử oxy hoá không ổn định , và các vấn đề về da, ngăn ngừa lão hoá sớm do tiếp xúc với các tia tử ngoại ( UV ) mang lại cho bạn làn da mịn màng và giữ mãi nét thanh xuân.

 

Thích hợp cho da cần bổ sung dưỡng chất , không gây kích ứng .

 

serum chống lão hóa

 

Hãy cảm nhận vẻ đẹp mượt mà đầy sức sống cho làn da từ Multivitamine serum và vitamin cao cấp của Swissdermyl Thụy Sỹ  

 

serum chống lão hóa

  Xem thêm các dòng sản phẩm Swissdermyl tại link sau : Mỹ phẩm Swissdermyl- Thụy Sĩ