Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Melanotech Crème DMK Kem hỗ trợ trị nám, ức chế nám, tàn nhang

 

Giá bán: 2,370,000 đ

Quy cách: 30ml

Melanotech Crème DMK Kem hỗ trợ trị nám, ức chế nám, tàn nhang Melanotech Crème DMK kem Ngăn chặn sự tái xuất hiện của các đốm hay sự xuất hiện của các đốm mới từ tất cả các nguồn: lão hóa da, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trao đổi nội tiết tố, các […]

Đặt mua ngay

Melanotech Crème DMK Kem hỗ trợ trị nám, ức chế nám, tàn nhang

Melanotech Crème DMK kem Ngăn chặn sự tái xuất hiện của các đốm hay sự xuất hiện của các đốm mới từ tất cả các nguồn: lão hóa da, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trao đổi nội tiết tố, các chất hóa học, và kết quả sau viêm.

Melanotech Crème2
 

Thành phần:
Dipotassium Glycyrrhizate này (cam thảo) trích xuất da Giúp điều hòa hoạt động để cải thiện sự xuất hiện của làn da khô bằng cách giảm bong tróc và phục hồi dẻo. Các nghiên cứu cho thấy nó cũng có thể ức chế hoạt động của tyrosinase da vàsản lượng melanin, giúp giảm mẩn đỏ và kích thích thường liên kết với nhau bệnh như Rosacea, bệnh vẩy nến và mụn trứng cá. Extract vật Hilidrys Siliquosa hài hòa khả năng ở nhiều cấp độ của thác melanogenesis và lon thành công xuống điều chỉnh sắc tố da.

Melanotech Crème1

Cơ chế hoạt động Melanotech Crème mỹ phẩm DMK :
• Trước khi tổng hợp melanin, nó làm giảm sự phát hành của nitric oxit đó là một trung gian hòa giải melanogenic quan trọng.
• Trong quá trình tổng hợp melanin, nó ức chế sự hoạt động của tyrosinase và sự tổng hợp melanin.
• Sau khi tổng hợp melanin, nó ức chế sự dendricity của melanocytes và điều khiển chuyển của các melanosomes vào trong keratinocytes. Hilidrys Siliquosa Extract cũng cho thấy bảo vệ phòng ngừa bằng cách trung hòa các gốc tự do và bảo vệ chống bức xạ tia cực tím,cũng như ức chế cả lipoxygenase và interleukine, mà bị nghi có liên quan đến sự hình thành các đốm đồi mồi. Hilidrys Siliquosa Extract tăng cường năng lực để thúc đẩy làn da tế bào và ức chế sự hoạt động elastase và collagenase chống lại da xấu đi. Mục tiêu Kojic Acid melanin gây ra bởi bức xạ UVB. Vì vậy một loại kem axit kojic có thể được sử dụng để phai dấu hiệu
tăng sắc tố giống như những đốm mụn, đốm đồi mồi, tàn nhang, tối quầng thâm dưới mắt và những đốm. Morus Alba Bark chiết xuất (Dâu) chất ức chế tyrosinase da brightener. Aminoethylphosphonic Acid Dưỡng Lỏng đại lý, ức chế melanin (Da sắc tố) sản xuất bằng cách hạn chế các enzyme hoạt động của tyrosinase. Nó hoạt động hiệp đồng với da khác sáng hơn và làm ức chế các nguyên liệu.
Hoàng Lan (ylang-ylang) Cải thiện lưu thông, giúp loại bỏ các độc tố, làm giảm sự lo lắng và căng thẳng. Loại dầu này thường là
sử dụng cho khác nhau của nó tính chất làm dịu và giữ ẩm, cũng được sử dụng để điều trị vết thương vì tính chất sát trùng và kháng khuẩn.

Melanotech Crème2

Cách sử dụng :
Thoa lên da hàng ngày, khi bôi chấm bốn dấu chấm vào mặt (chán, hai bên má, cằm) và xịt  Herb & Mineral Mistvà massage đều để đưa sâu dưỡng chất vào trong da. Kết hợp với việc sử dụngMelanotech Drops cho kết quả tối ưu.