Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Kem massage SKindom ( Kem massage mặt cho SPA)

Chuyên phân phối mỹ phẩm skindom hàn quốc, Kem massage Skindom chính hãng giá tốt. LH 0909800753

1 hũ 1.190.000 sale 30% còn 830.000/ hũ
2 hũ sale chỉ còn 1.520.000
3 hũ sale chỉ còn 1.950.000

Đặt mua ngay

Chuyên phân phối mỹ phẩm skindom hàn quốc, Kem massage Skindom chính hãng giá tốt. LH 0909800753

  • 1 hũ 1.190.000 sale 30% còn 830.000/ hũ
  • 2 hũ sale chỉ còn 1.520.000
  • 3 hũ sale chỉ còn 1.950.000

1/ (Kem massage collagen Săn Chắc Da ) Massage Cream Collagen Skindom

Dung tích: 1100ml / hũ

Giá bán: 1̶.̶1̶9̶0̶.̶0̶0̶0̶  chỉ còn 830.000/ hũ

Chỉ định: Da chảy xệ, da bị lão hóa.
– Công dụng: Collagen trong cây Acacia, một loại hoạt chất có tác dụng thần kỳ trong việc làm săn chắc làn da vốn khô ráp và xuất hiện tình trạng bị lão hóa. Kem massage collagen đã được bổ sung một lượng collagen từ thiên nhiên giúp căng dãn, tăng độ đàn hồi cho da bạn, hơn hết còn giúp giải quyết và ngăn chặn được vấn đề lão hóa da.
– Hướng dẫn sử dụng: Sau khi rửa mặt bằng nước sạch và cân bằng da bằng nước cân bằng da, lấy một lượng vừa đủ và thoa đều khắp mặt và tiến hành massage. Cuối cùng dùng khăn (khắn giấy, khăn lông… ) để lau tế bào chết và chất cặn của kem hoặc rửa mặt bằng nước ấm.


2/ (Kem massage chống lão hóa) Massage Cream Green Tea Skindom

– Dung tích: 1100ml 

– Giá bán: 1̶.̶1̶9̶0̶.̶0̶0̶0̶  chỉ còn 830.000/ hũ
– Chỉ định: Da lão hóa
–  Công dụng: Tannin trong trà xanh đã được phát hiện là một trong những chất có tác dụng chống lão hóa tốt nhất từ thiên nhiên. Massage với Kem massage trà xanh sẽ nhẹ nhàng cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết, có tác dụng trung hòa các gốc tự do và chống oxy hóa cho da. Sản phẩm giúp cho da luôn sạch mịn và đầy sức sống.
– Hướng dẫn sử dụng: Sau khi rửa mặt bằng nước sạch và cân bằng da bằng nước cân bằng da, lấy một lượng vừa đủ và thoa đều khắp mặt và tiến hành massage. Cuối cùng dùng khăn (khắn giấy, khăn lông… ) để lau tế bào chết và chất cặn của kem hoặc rửa mặt bằng nước ấm.


3/ (Kem massage ngọc trai trắng da) Massage Cream Pearl Skindom

– Dung tích: 1100ml   Giá bán: 1̶.̶1̶9̶0̶.̶0̶0̶0̶  chỉ còn 830.000/ hũ                                                                 Chỉ định: Da xỉn màu và có khuyết điểm.

Công dụng: Bột ngọc trai thiên nhiên được biết đến với công dụng làm trắng da từ xa xưa. Kem massage được bổ sung bột ngọc trai quý báu giúp cải thiện làn da xỉn màu và có khuyết điểm, lấy lại vẻ trắng sáng và mịn màng, cũng như duy trì vẻ đẹp vốn có của làn da. Kết hợp với liệu pháp massage sẽ tác động trực tiếp và sâu tận bên trong da, ngoài ra còn giúp da được thư giãn.

– Hướng dẫn sử dụng: Sau khi rửa mặt bằng nước sạch và cân bằng da bằng nước cân bằng da, lấy một lượng vừa đủ và thoa đều khắp mặt và tiến hành massage. Cuối cùng dùng khăn (khắn giấy, khăn lông…) để lau tế bào chết và chất cặn của kem hoặc rửa mặt bằng nước ấm.


4/ ( Kem Massage sáng da, da xỉn màu) Massage Cream Vitamin C

– Dung tích: 1100ml

  • Giá bán: 1̶.̶1̶9̶0̶.̶0̶0̶0̶  chỉ còn 830.000/ hũ
    – Chỉ định: Da xỉn màu, lão hóa và có khuyết điểm

– Công dụng: Vitamin C là một tinh chất được khai thác từ cây dâu tằm trong thiên nhiên, tinh chất này kết hợp với liệu pháp massage sẽ giúp làn da xỉn màu của bạn trở nên trắng sáng, sạch mịn; tăng độ đàn hồi và săn chắc khi kết hợp với Collagen. Kem massage Vitamin C còn đẩy lùi sự lão hóa của da, giữ cho da luôn tươi đẹp và khỏe mạnh.

– Hướng dẫn sử dụng: Sau khi rửa mặt bằng nước sạch và cân bằng da bằng nước cân bằng da, lấy một lượng vừa đủ và thoa đều khắp mặt và tiến hành massage. Cuối cùng dùng khăn (khăn giấy, khăn lông…) để lau tế bào chết và chất cặn của kem hoặc rửa mặt bằng nước ấm.


5/ ( Kem massage da mụn) Massage Gel Teatree Skindom

Massage Gel Teatree Skindom : Kem massage dạng gel chiết xuất từ cây trà

Dung tích: 500ml

Giá bán: 8̶5̶0̶,̶0̶0̶0̶ đ chỉ còn 590.000

Chỉ định: Da mụn và da viêm nhiễm

– Công dụng: Trà xanh thiên nhiên có tác dụng thanh lọc các độc tố và bụi bẩn tích tụ trong da, nguyên nhân gây ra tình trạng mụn hay viêm nhiễm. Liệu pháp massage với kem massage dạng gel sẽ khuếch tán những tinh chất và dưỡng chất, khử và lấy sạch các độc tố bụi bẩn trong da. Bạn sẽ có được một làn da sạch mịn và tươi mát, hạn chế thấp nhất các vấn đề mụn hay viêm nhiễm ở da.

– Hướng dẫn sử dụng: Sau khi rửa mặt bằng nước sạch, nhẹ nhàng chà xát một lượng vừa đủ lên da, ấn nhẹ bằng khăn giấy. Sau đó dùng bọt biển hoặc khăn khô lau sạch da.