Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Kem chống nắng iS Clinical SPF 25 Treatment Sunscreen

 

Giá bán: 1,300,000 đ

Quy cách: 90ml

1/ Kem chống nắng iS Clinical SPF 25 Treatment Sunscreen Kem chống nắng Treatment Sunscreen SPF 25 sử dụng các công nghệ chống nắng mới nhất cho sự bảo vệ cao UVA / UVB mở rộng. Nó kết hợp một lá chắn vật lý, zinc oxide microfine (2,94%), với một lá chắn hóa chất, nano-đóng […]

Đặt mua ngay

1/ Kem chống nắng iS Clinical SPF 25 Treatment Sunscreen
Kem chống nắng Treatment Sunscreen SPF 25 sử dụng các công nghệ chống nắng mới nhất cho sự bảo vệ cao UVA / UVB mở rộng. Nó kết hợp một lá chắn vật lý, zinc oxide microfine (2,94%), với một lá chắn hóa chất, nano-đóng gói octinoxate (4,45%), để giúp sửa chữa thiệt hại năng lượng mặt trời bằng cách: giúp bảo vệ, chống cháy nắng và lão hóa da, giảm tấy đỏ và viêm da do cháy nắng. Zinc oxide và kem chống nắng hữu cơ microencapsulated được kết hợp với thực vật chống oxy hóa mạnh mẽ, Rau má, chiết từ lá ô liu, và vitamin E tinh khiết để giúp bảo vệ và chữa lành.
Điều này xây dựng bước đột phá cung cấp các mức chứng minh lâm sàng của chất chống oxy hóa mạnh mẽ và hỗ trợ trong việc giảm tấy đỏ và viêm kết hợp với những thiệt hại UV gây ra.
Trong sản phẩm kem chống nắng iS Clinical SPF 25 Treatment Sunscreen  có sẵn công thức rõ ràng và màu, công thức ª untinted và PerfecTint. PerfecTint ª là một hệ thống đặc biệt màu và sắc màu, được thiết kế để pha trộn với tất cả các loại da. Sản phẩm được sản xuất màu sắc như một sự pha trộn tự nhiên,và tan ngay lập tức khi sử dụng.
Kem chống nắng iS Clinical SPF 25 Treatment Sunscreen là sự kết hợp độc đáo với chất chống oxy hóa mạnh mẽ với các hoạt chất chống nắng đã được chứng minh lâm sàng bào vệ da suốt 24 giờ. Ngoài ra, nó không chỉ là Kem chống nắng đơn thuần, mà còn là một loại kem giúp bảo vệ làn da và điều trị da bị cháy nắng.

2/ Thành phần chính trong kem chống nắng Is Clinical SPF 25 Treatment Sunscreen
Octinoxate 4.45% (micro-encapsulated), Zinc oxide 2.94%, Aloe barbadensis leaf juice (aloe vera), Olea Europaea (olive leaf) extract, alpha Tocopherol (vitamin E), Centella asiatica (asiaticoside, asiatic acid, madecassic acid.
 
3/ Tác dụng và chỉ định
– Mang lại sự bảo vệ da đối với ánh sáng UVA/UVB phổ rộng
– Giảm sự xuất hiện ban đỏ da
– Hàng rào chắn chống oxi hóa
– Làm dịu tình trạng da viêm
– Giữ ẩm, làm mịn và làm mềm da – Giảm sự xuất hiện của các rãnh nhăn và vết nhăn
 
4/ Cách dùng
Dùng kem chống nắng hàng ngày, trước khi tiếp xúc với ánh mắng , ngồi máy tính, làm việc tại phòng máy lạnh hay trước khi trang điểm hoặc đi tắm biển 30 phút.