Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Is Clinical Extreme Protect SPF 30 (Kem chống nắng)

 

Giá bán: 2,360,000 đ

Quy cách: 100g

1/ Kem Chống Nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30 Kem chống nắng Is CLinical Extreme Protect SPF 30 với công thức cải tiến, bảo vệ da tránh tình trạng ban đỏ đồng thời dưỡng ẩm cho da mềm mại. Tránh nguy cơ ung thư da. Kem chống nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30 […]

Đặt mua ngay

1/ Kem Chống Nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30
Kem chống nắng Is CLinical Extreme Protect SPF 30 với công thức cải tiến, bảo vệ da tránh tình trạng ban đỏ đồng thời dưỡng ẩm cho da mềm mại. Tránh nguy cơ ung thư da.

Kem chống nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30 – giải pháp bảo vệ da ngừa sạm nám, lão hóa, hư tổn, cung cấp dưỡng chất giúp da sáng khỏe từ bên trong.

Kem chống nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30 là sản phẩm được kết hợp giữa 2 đặc tính chống lão hóa da và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về khả năng sửa chữa và bảo vệ Collagen giữ cho lan da luôn luôn đẹp hoàn hảo.

Kem chống nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30 là sự kết hợp đặc tính chống lão hóa với bảo vệ mặt trời, cực bảo vệ SPF 30 là kem chống nắng rất tốt cho da lão hóa, khô và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng có khả năng tăng sinh và bảo vệ collagen trong da nhờ ứng dụng công nghệ độc đáo Extremozyme giúp bảo vệ da tuyệt đối và bền vững, chống lại các gốc hóa học tự do, tránh hư hỏng tế bào và tổn thương sợi Collage và DNA khi ánh nắng càng mạnh, cùng với các hạt siêu mịn Zinc Oxide và chất chống oxy hóa thực vật mạnh mẽ giúp làn da hoàn toàn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Ngoài ra công thức trong kem chống nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30 còn giúp làm giảm nếp nhăn và dưỡng ẩm cho da để cho da mềm mại và mịn màng. 

Kem chống nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30 thích hợp cho mọi loại da, hoạt động tốt nhất trên khô, da bị lão hóa, da bị hư tổn, loai da trước và sau quá trình giúp giảm liệu như laser…

2/ Công dụng của kem chống nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30

– Làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn & nếp nhăn.
– Hydrat, làm mịn và làm mềm.
– Cung cấp chất chống oxy hóa hàng rào bảo vệ da.
– Cung cấp bảo vệ quang phổ tia UVA / UVB rộng.
– Bảo vệ và sửa chữa collagen và DNA của tế bào với công nghệ Extremozyme

3/ Thành phần chính của kem chống nắng Is Clinical Extreme Protect SPF 30

Công nghệ Extremozymes ® – Giúp ngăn ngừa tổn thương DNA

***Đối tượng:

– Da khô
– Da kích ứng
– Da cháy nắng
– Da lão hóa

4/ Hướng dẫn sử dụng
Bạn nên thoa kem kem  chống nắng 15 phút trước khi đi ra ngoài trời và thoa lại sau 2 giờ để bảo vệ da từ ánh sáng mặt trời trực tiếp và giúp loại bỏ các nếp nhăn…