Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

IS Clinical Body Complex (Sữa dưỡng thể)

 

Giá bán: 2,133,000 đ

Quy cách: 180g

1/ IS Clinical Body Complex : sữa dưỡng thể Sữa Dưỡng Thể iS Clinical Body Complex với công thức thảo được độc đáo giúp dưỡng ẩm làm mềm da, giúp da căng đầy, săn chắc, sáng màu tự nhiên. Sữa dưỡng thể iS Clinical Body Complex bí quyết dưỡng ẩm làm mịn da, cải thiện […]

Đặt mua ngay

1/ IS Clinical Body Complex : sữa dưỡng thể
Sữa Dưỡng Thể iS Clinical Body Complex với công thức thảo được độc đáo giúp dưỡng ẩm làm mềm da, giúp da căng đầy, săn chắc, sáng màu tự nhiên.
Sữa dưỡng thể iS Clinical Body Complex bí quyết dưỡng ẩm làm mịn da, cải thiện sắc da, cho da sáng đều màu, đàn hồi, săn chắc, mềm mượt và căng tràn sức sống.
Sữa dưỡng thể iS Clinical Body Complex với công thức thảo được độc đáo này được thiết kế sử dụng cho việc phục hồi vùng da trên cơ thể và thích hợp cho tất cả các dạng da ở mọi lứa tuổi. Sản phẩm có tính chống oxi hóa cao tạo ra kết quả điều giúp giảm nhanh chóng và kéo dài, với sự cải thiện có thể nhận thấy ngay lập tức trên bề mặt da.
Môt sự kết hợp có tính hiệu quả cao của các axit tự nhiên, retinol, vitamin B5, và các chất chống oxi hóa giúp ngăn ngừa và giảm tình trạng rạn da. Sữa dưỡng thể iS Clinical Body Complex cho thấy khả năng làm dịu da rất hiệu quả ngay cả các tình trạng da nặng như Eczema và vẩy nến.
 
2/Công dụng của sữa dưỡng thể iS Clinical Body Complex
– Giữ ẩm, làm mịn và làm mềm da
– Hàng rào chắn bảo vệ sự oxi hóa
– Giúp làm dịu tình trạng da viêm do tiếp xúc, eczema và vẩy nến
– Kết quả điều giúp giảm nhanh chóng và kéo dài
 
3/Hướng dẫn sử dụng
Thoa sữa dưỡng thể mỗi ngày để đạt hiệu quả cao