Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Tinh chất da nám và làm trắng Fairlucent Whiter Essence

Giá bán: 2,575,000 đ

Giá khuyến mãi: 2,450,000 đ

Quy cách: 100ml

Tinh chất hỗ trợ trị nám và làm trắng Fairlucent Whiter Essence 1/ Công dụng: Tinh chất dưỡng trắng và hỗ trợ trị nám mang lại làn da trắng sáng toàn diện nhờ những tác động sâu vào cơ chế hình thành nám.  Từ những nỗ lực không ngừng của Menard trong những nghiên cứu về tế […]

Đặt mua ngay
Tinh chất hỗ trợ trị nám và làm trắng Fairlucent Whiter Essence
1/ Công dụng:
Tinh chất dưỡng trắng và hỗ trợ trị nám mang lại làn da trắng sáng toàn diện nhờ những tác động sâu vào cơ chế hình thành nám. 
Từ những nỗ lực không ngừng của Menard trong những nghiên cứu về tế bào mầm, thành phần đột phá chiết xuất Tảo Nâu Alaria ngăn chặn tận gốc nám da bằng cách ức chế sự hình thành tế bào sản sinh hắc tố.
Đồng thời hàm lượng Vitamin C ổn định – APM và Men làm trắng Shirakami cao nhất trong dòng cho hiệu quả trị nám và làm trắng toàn diện: làm mờ nám, ngăn chặn hiện tượng sạm da và sự xuất hiện các đốm nám mới. Công nghệ vi tách phân tử sẽ giúp cho sản phẩm thẩm thấu thật sâu và nhanh vào da với cảm giác thư giãn đích thực. 
 
2/Cách dùng:
Dùng sau khi sử dụng dung dịch cân bằng độ ẩm.
Lấy một lượng vừa đủ ra bông cotton và thoa đều khắp mặt theo chiều từ dưới lên trên. Sau đó đắp bông lên những vùng da có hiện tượng sạm – nám trong 2 -3 phút.
Có thể sử dụng như một loại mặt nạ đặc trị cho hiệu quả làm trắng sáng da nhanh với mặt nạ giấy nén Lotion Mask Sheet.
Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.