Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Enzyme Masque #2 cải thiện nếp nhăn gọn cơ mặt

 

Giá bán: 4,700,000 đ

Quy cách: 315gr

Enzyme Masque #2 cải thiện nếp nhăn, gọn cơ mặt Enzyme Masque #2 – Đỉnh cao của sự trẻ hóa cơ và da tại viện thẩm mỹ DMK Sau bước khôi phục làn da hoàn hảo cho mọi liệu trình chăm sóc tại viện thẩm mỹ DMK với Enzyme Masque #1, bạn sẽ được dịp […]

Đặt mua ngay

Enzyme Masque #2 cải thiện nếp nhăn, gọn cơ mặt

Enzyme Masque #2 – Đỉnh cao của sự trẻ hóa cơ và da tại viện thẩm mỹ DMK Sau bước khôi phục làn da hoàn hảo cho mọi liệu trình chăm sóc tại viện thẩm mỹ DMK với Enzyme Masque #1, bạn sẽ được dịp ngạc nhiên và hài lòng hơn nữa với  làn da đạt tới đỉnh cao của sự trẻ hóa với Enzyme Masque #2.


Enzyme Masque #2

 Hãy coi làn da như một nhà máy! Làn da thực chất là một lớp biểu bì bao bọc cơ thể và tất nhiên, nó cũng có nguyên lý hoạt động riêng của mình. Hãy coi làn da như một nhà máy! Và chắc chắn rằng, nếu nhà máy không hoạt động ở mức tối ưu, kết quả cuối cùng sẽ không có chất lượng cao nhất. Cũng giống như nhà máy, làn da cần hoạt động một cách hiệu quả, nhờ đó bề mặt làn da mà bạn nhìn thấy sẽ đẹp và hoàn hảo nhất.

Enzyme Masque #1

 + Công thức hỗ trợ trị liệu Enzyme với sự góp mặt của Enzyme Masque #2 sẽ giúp “bộ máy” làn da hoạt động một cách tối ưu đem đến sự trẻ hóa cơ và làn da trông thấy sau khi đã được khôi phục hiệu quả với Enzyme Masque #1. Làn da đã được khôi phục và có môi trường tối ưu để các chức năng hoạt động rồi không có nghĩa là nó sẽ cứ thế tự nhiên đẹp lên một cách hoàn hảo như mong đợi mà không cần đến sự can thiệp tiếp theo. Enzyme Masque #2 sẽ tiếp tục làm điều đó, không để các dấu hiệu về da có cơ hội quay lại tấn công và làm xấu đi gương mặt rạng ngời của phái đẹp, sản phẩm ưu việt này sẽ phát huy tối đa chức năng của mình để loại bỏ hoàn toàn mọi vấn đề mà một làn da có thể gặp phải. Enzyme Masque #2 – Khắc phục hoàn toàn các vấn đề của làn da

 Da yếu, da bài tiết kém và da bị tổn thương, cơ bị chảy xệ, lão hóa sẽ không còn cơ hội tồn tại trên làn da của bạn một khi đã có sự tác động của Enzyme Masque #2. Enzyme Masque #2 có tác dụng trẻ hóa da, rất tốt cho da mụn để phòng chống sẹo.

Với thành phần là các chiết xuất tự nhiên như bột yến mạch, bột đậu nành, tảo bẹ, axit glutamic, Enzyme Masque #2 sẽ chữa lành các tổn thương, tăng sức đề kháng cho da, ngăn chặn các vấn đề về da quay trở lại. Nhờ có loại Enzyme đặc biệt này, mọi vấn đề về da sẽ không còn nữa, trên gương mặt của bạn trong gương sẽ chỉ còn sự mềm mại, sáng khỏe như làn da em bé. Bên cạnh đó Enzyme Masque #2 còn có công dụng tuyệt vời trong liệu trình hỗ trợ điều trị nâng cơ nhanh Instant Lift khi kết hợp với Enzyme Masque #3. Liêu trình này được thiết kế nhằm mục đích nâng và làm săn chắc cơ chùng, chảy xệ, mệt mỏi một cách hiệu quả trông thấy bằng cách tác động từ cơ dưới cổ, cơ dưới quai hàm đến cơ rãnh mũi miệng. Thực tế với liệu trình đặc biệt này, tất cả 57 cơ trên mặt ngoại trừ cơ trên môi trên và cơ dưới mắt có thể được tác động co lại và làm săn chắc, giúp tăng khả năng đàn hồi cũng như sự khỏe khoắn, trẻ hóa của làn da như thời chưa lão hóa.  

Enzyme Masque #22

 Sản phẩm hoạt động nhằm làm săn chắc cơ, căng da  da và tăng cường các mô, còn Enzyme Masque # 3 hoạt động như một yếu tố tăng cường. Enzyme Masque # 2 và # 3 nên luôn luôn được sử dụng với nhau nhằm tạo sự cải thiện mạnh mẽ hơn cho làn da. 4 bước sử dụng Enzyme Masque #2 để chăm sóc da
+ Bước 1: Rửa mặt
+ Bước 2: Trộn 2 thìa bột Enzyme Masque #2 với Aqua d’Herb bằng cách sử dụng chổi DMK fanbrush.
+ Bước 3: Dùng chổi mềm quét Enzyme theo hướng lên trên và ra ngoài từ đầu dây thần kinh của cơ này đến cơ khác. Bắt đầu từ ngực, quét ngang qua ngực trong một vòng tròn nửa dưới xương cổ và sau đó lên cổ. Chia khuôn mặt thành 2 nửa, quét lên trên và ra ngoài thành từng đường để nâng cơ và săn chắc da.
+ Bước 4: Để 45 phút cho mặt nạ khô rồi dùng khăn ẩm và một lượng nhỏ cleanser để loại bỏ mặt nạ.  

Liệu trình điều trị Enzyme tuyệt vời của DMK sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi bước trẻ hóa cơ và làn da nhờ Enzyme Masque #2. Hãy yên tâm rằng, trị liệu da với Enzyme Masque #2 là làn da bạn đang được trở lại với thời kỳ trẻ hóa đỉnh cao trong suốt những năm bạn có mặt trên đời. Đến viện thẩm mỹ DMK Việt Nam.