Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Dr Spiller Roll on (Thanh lăn giảm mụn và thâm)

 

Giá bán: 627,000 đ

Quy cách: 10ml

Dr Spiller roll on thanh lăn trị mụn và thâm

Đặt mua ngay
1/ Dr Spiller roll on : Thanh lăn giảm mụn và thâm
Khi những vị khách không mới xuất hiện trên làn da của bạn, tạo cảm giác khó chịu, các chuyên da da liễu hàng đầu nước Đức khuyên bạn ngoài có chế độ ăn hợp lý đê cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, tuyệt đối không nên sờ nắn và nặn mụn mà nên sử dụng những sản phẩm chuyên biệt để loại bỏ nó như: Thanh lăn giảm mụn và thâm Dr Spiller Roll On . Đây là liều viên uống hữu hiệu giảm những loại mụn cứng đầu Khi mụn xuất hiện, đa phần chúng ta thường sử dụng kem giảm mụn như một giải pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. 
 
Với những tiến bộ trong công nghệ và những cải tiến hiện đại, nhà sản xuất Dr Spiller đã cho re ra đời dòng sản phẩm kem hỗ trợ trị mụn với tên gọi cây lăn trị mụn Dr Spiller Roll on, cung cấp cho bạn khả năng ngừa mụn tối ưa mà lại vô cùng tiện lợi trong kiểu dáng nhỏ gọn.
 
2/ Công dụng của Thanh lăn giảm mụn Dr Spiller Roll on 
Sản phẩm được thiết kế dưới dạng cây lăn nhỏ, chứa kem hỗ trợ trị mụn hay có thể gọi là dung dịch kháng khuẩn cô đặc bên trong thân, sử dụng cây lăn giúp tạo điều kiện dễ dàng cho kem trị mụn được tác dụng đồng đều lên các vùng da mụn. Không chỉ ngừa mụn, lấy đi những bã nhờn và bụi bẩn trên bề mặt khi thanh lăn di chuyển, nhờ đó giữ da sạch và cân bằng được độ ẩm.
Bạn đều có thể sử dụng cây lăn Dr Spiller Roll on cho những khu vực da xuất hiện mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn viêm…
Bearberry extract: chiết xuất này có trong kem trị mụn ở cây lăn giúp cung cấp dưỡng chất se khít lô chân lông, tăng cường khả năng kháng khuẩn và kháng viêm, ngừa được tình trạng da sưng tấy do tác động của mụn.
+ Salicylic axit: Thành phần axit trong kem hỗ trợ trị mụn của cây lăn Roll-on được chiết xuất từ vỏ cây liễu, khi lăn trên da vừa giúp sát trùng làn da mụn, vừa chống viêm và ngứa, đẩy mạnh khả năng hấp thụ dưỡng chất của da, từ đó ngừa mụn hiệu quả hơn.
 
3/Thành phần Dr Spiller Roll On 
–  Aqua (water), alcohol denat.(sd alcohol 39-c), arctostaphylos uva ursi (bearberry extract), salicylic acid, benzoic acid, phosphoric acid