Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha

Tắt

Dr Spiller Anti Couperose (Giảm giãn mao mạch)

Giá bán: 1,720,000 đ

Giá khuyến mãi: 1,550,000 đ

Quy cách: 20ml

Dr Spiller Anti Couperose trị giãn mao mạch

Đặt mua ngay
1/ Dr Spiller Anti Couperose Gel : gel giảm giãn mao mạch dr spiller
 
Trọng lượng 20ml
Giá 1.720.000
 
– Sản phẩm Gel hỗ trợ trị giãn mao mạch chứa Vitamin K hỗ trợ và làm vững thành mạch. Cung cấp các dưỡng chất, tăng cường và bảo vệ, cho bạn làn da khỏe mạnh 
– Một vài yếu tố có thể dẫn tới hiện tượng giãn mao mạch, di truyền là một trong số đó. Có những người, cả nam và nữ, từ khi sinh ra đã có làn da mỏng tự nhiên và yếu. Điều này bao gồm cả thành mạch của mặt.
– Để da tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao cũng có thể tăng khả năng bị giãn mao mạch. Cho dù là thời tiết nóng, lạnh hay những cơn gió mạnh nhưng nếu tiếp xúc liên tục có thể dần dần gây mỏng da, từ đó ảnh hưởng tới tình trạng của các thành mạch. Giãn mao mạch có thể xảy ra với bất kì ai, bất kì làn da nào.

–  Dr spiller Anti Couperose Gel 
Chứa các hoạt chất giúp bảo vệ tĩnh mạch và mao mạch, kích hoạt lưu thông tuần hoàn máu. Cùng lúc đó, nó làm khỏe và bảo vệ các mạch máu nhỏ ngoại vi, tạo lớp màng bảo vệ toàn diện cho làn da khỏe đẹp.
Sản phẩm Gel hỗ trợ điều trị giãn mao mạch chứa Vitamin K hỗ trợ và làm vững thành mạch. Các tĩnh mạch nhỏ màu đỏ thấy được dưới da sẽ được cung cấp các dưỡng chất, còn những vùng da khỏe mạnh sẽ được tăng cường và bảo vệ.
 
***Công dụng:
– Một loại gel dịu nhẹ thẩm thấu sâu dành cho các da nhạy cảm và giãn mao mạch
– Sản phẩm chứa Vitamin K giúp hỗ trợ và làm vững thành mạch.
– Các tĩnh mạch nhỏ màu đỏ thường nhìn thấy dưới da sẽ được cung cấp các dưỡng chất, còn những vùng da khỏe sẽ được tăng cường và bảo vệ.
– Giảm giãn mao mạch.
– Dùng cho mọi loại da khi xuất hiện hiện tượng giãn mao mạch và các vùng tĩnh mạch bị rộng ra có thể nhận biết bằng mắt thường (đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm).
 

2/ Dr Spiller Anti Couperose Cream : Kem hỗ trợ trị giãn mao mạch dr spiller
 
Trọng lượng 50ml
Giá 1.850.000
 
Kem hỗ trợ Trị Giãn Mao Mạch Anti Couperose Cream chứa các hoạt chất giúp bảo vệ tĩnh mạch và mao mạch, kích hoạt lưu thông tuần hoàn máu, tạo lớp màng bảo vệ toàn diện làn da của bạn.
Giãn mao mạch là tình trạng các vùng đỏ xuất hiện trên da với các mạch máu nhỏ bị giãn và có thể nhìn thấy được. Tình trạng da này thường xảy ra ở những người có làn da mỏng, độ đàn hồi của thành mạch kém.Với da thường, ví dụ khi lưu lượng máu tăng lên gây đỏ mặt, thành mạch sẽ mở rộng ra để máu lưu thông, sau đó co lại và trở về trạng thái bình thường.
Với thành mạch yếu sẽ không có vấn đề gì khi nó nở rộng ra nhưng nó không đủ khỏe để co lại. Kết quả là các mao mạch bị giãn ra và các tế bào máu vẫn có thể nhìn thấy trên da, gây tình trạng đỏ kéo dài.
Kem hỗ trợ trị giãn mao mạch Anti Couperose Cream Dr Spiller chứa các hoạt chất giúp bảo vệ tĩnh mạch và mao mạch, kích hoạt lưu thông tuần hoàn máu. Cùng lúc đó, nó làm khỏe và bảo vệ các mạch máu nhỏ ngoại vi, tạo lớp màng bảo vệ toàn diện cho làn da khỏe đẹp.
 
***Công dụng
– Loại kem thẩm thấu tốt dành cho các trị liệu giãn mao mạch, mũi đỏ và quầng thâm quanh mắt.
– Các thành phần hoạt chất chính của sản phẩm là Vitamin K và chiết xuất hạt dẻ ngựa.
– Hợp chất này bảo vệ các tĩnh mạch và mao mạch, làm vững thành mạch đem lại một làn da khỏe mạnh và trẻ đẹp hơn.
– Hỗ trợ Điều trị giãn mao mạch.
– Dùng cho mọi loại da khi xuất hiện hiện tượng giãn mao mạch và các vùng tĩnh mạch bị rộng ra có thể nhận biết bằng mắt thường…
Chỉ tiêu kích ứng: Không gây kích ứng