Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Desquamate Lotion DMK – Loại bỏ sừng nhẹ nhàng

 

Giá bán: 3,630,000 đ

Quy cách: 120ml

Desquamate – Chất xúc tác cần thiết trong liệu trình chăm sóc da DMK Enzyme  – Loại bỏ sừng nhẹ nhàng, làm sạch sâu trả lại làn da thông thoáng, mịn màng, tươi sáng Liệu trình phục hồi, tái tạo làn da bằng Enzyme độc quyền tại các viện thẩm mỹ của DMK là phương […]

Đặt mua ngay

Desquamate – Chất xúc tác cần thiết trong liệu trình chăm sóc da DMK Enzyme 

– Loại bỏ sừng nhẹ nhàng, làm sạch sâu trả lại làn da thông thoáng, mịn màng, tươi sáng

Liệu trình phục hồi, tái tạo làn da bằng Enzyme độc quyền tại các viện thẩm mỹ của DMK là phương pháp chăm sóc da tiên tiến nhất hiện nay dựa trên chính những nguyên lý tự nhiên của làn da phái đẹp. Và tất nhiên, Enzyme không thể hoạt động nếu thiếu đi các chất xúc tác. 

Desquamate và những tác dụng khi sử dụng độc lập Desquamate có tác dụng cung cấp axit ascorbic làm trắng da, tái tạo và chống oxy hóa, tham gia vào các phản ứng carboxyl hóa, cùng với sự sụp đổ của ATP và các phản ứng transkarboksilirovaniy. Desquamate cần thiết cho sự tổng hợp các acid béo và sterol, cyanocobalamin, nó tham gia vào nhiều phản ứng chuyển hóa (trao đổi các axit amin) để hình thành choline, methionine, acid nucleic (RNA) chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Sản phẩm này cũng được sử dụng dành riêng để làm bong tróc các tế bào da chết, tăng cường lột tẩy lớp biểu bì dày sừng không cần thiết, tạo điều kiện hoàn hảo để da hấp thu các dưỡng chất từ các kem dưỡng tốt hơn, đồng thời giúp các tế bào da khỏe mạnh và có điều kiện để phát triển tốt nhất.

 

Desquamate mỹ phẩm DMK và sự kết hợp hoàn hảo trong các liệu trình chăm sóc da Ngoài tác dụng tẩy da chết làm sáng da nhẹ nhàng, có thể sử dụng Desquamate với điện cực hay dòng điện dương để làm sạch sâu tạo môi trường tốt nhất cho làn da hấp thu các dưỡng chất và đem lại hiệu quả tối đa cho liệu trình Enzyme độc quyền của DMK. Desquamate chứa các axit amin giúp đẩy các enzyme xuống sâu hơn nữa trong lớp thượng bì. Desquamate trộn với Enzyme Masque#1, Desquamate tăng khả năng thuỷ phân bột Enzyme, giúp phá vỡ độ căng cứng trên bề mặt và hỗ trợ loại bỏ tế bào da chết trên nhưng trường hợp da dày, nhiều dầu. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng trong quá trình trị liệu DPE (Sự kết hợp của Desquamate, Pro Alpha #1 và Enzyme Therapy) để nhẹn nhàng tẩy tế bào chết và làm sáng da đồng thời tăng độ ẩm và làm khỏe chức năng, thích hợp với mọi tình trạng da.  

Quy trình thực hiện liệu trình hỗ trợ trị liệu DPE Bước 1: Rửa mặt với Deep Pore Pure hoặc Milky Clean & Pure. Bước 2: Dùng Desquamate trong 10 phút. Bước 3: Ủ Pro Alpha #1 toàn mặt hoặc vùng cần tập trung điều trị (sắc tố, nếp nhăn, lỗ chân lông thô). Bước 4: Enzyme Masque #1 trộn với Aqua D’Herb. Có thể coi Desquamate như một sản phẩm phụ, một bước đệm trong các liệu trình chăm sóc da tại viện thẩm mỹ DMK, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận vai trò quan trọng của loại dung dịch này bởi đó là một sản phẩm không thể thay thế.  

 

Desquamate Lotion DMK

 

 Là phái đẹp, chăm sóc và bảo vệ làn da vừa là quyền lợi, cũng vừa là một nhiệm vụ mà các chị em cần lưu tâm để có một vẻ ngoài tự tin, thu hút với làn da sáng khỏe. Đến B.I.C và để Desquamate cùng các sản phẩm DMK chuyên biệt khác cải hoàn làn da của bạn, để những nét xuân trên khuôn mặt còn mãi với thời gian!