Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Dermedics Meso Slim (Giảm béo, giảm tích mỡ)

 

Giá bán: 2,050,000 đ

Quy cách: Hộp

Dermedics Meso Slim là một loại huyết thanh chuyên hỗ trợ điều trị các khu vực tích tụ các tế bào mỡ và các mô mỡ dưới da phình ra, tạo sự không bằng phẳng trên bề mặt da(sần vỏ cam) được giảm một cách hiệu quả đặc biệt là ở cằm, cánh tay, bọng, đùi… […]

Đặt mua ngay

Dermedics Meso Slim là một loại huyết thanh chuyên hỗ trợ điều trị các khu vực tích tụ các tế bào mỡ và các mô mỡ dưới da phình ra, tạo sự không bằng phẳng trên bề mặt da(sần vỏ cam) được giảm một cách hiệu quả đặc biệt là ở cằm, cánh tay, bọng, đùi… và giúp những vùng da điều trị được săn chắc hơn.

Dung tích : 50ml (1 hộp 10 lọ, mỗi lọ 5ml)

Thành phần :
* Caffeine + Yerba Mate + Vàng + Hornpoppy Euglena Gracillis Extrac, Aqua, Euglena gracilis Extract, Glycerin, PPG-5-Ceteth-20, Ilex paraguariensis (Leaf) Extract, TROXERUTIN, Coffea arabica (cà phê) hạt giống Extract, MACROCYSTIS PYRIFERA Extract, Hydrolyzed Wheat Protein, Caffeine, Glaucium Flavum (Leaf) Extract, Butylene Glycol, PEG-60 Almond, Glycerides, PVP, Tocopherol, Biotin, Cetyl Hydoxyethylcellulose, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol, Rượu, trisodium EDTA. không chứa paraben, cồn, chất màu, nước hoa và chất gây dị ứng.

 

Dermedics Meso Slim


 Công dụng
• Kích hoạt lipolysis(công nghệ phân giải mỡ giảm béo)
• Giảm hiện tượng sần vỏ cam xuất hiện
• Ngăn chặn từ tế bào mỡ tăng trưởng và lưu trữ lipid
• Giảm các tế bào mỡ dày và khối lượng
• Cung cấp hiệu ứng giảm thâm trên da
• Giảm hiệu ứng hai cằm

Quy Trình  Hỗ Trợ Điều Trị Giảm Mỡ Cho Da Sần Vỏ Cam
 
Bước 1 :  Làm sạch vùng da cần hỗ trợ điều trị
Bước 2 : lắc đều và thoa huyết thanh lên vùng cần điều trị và lăn, sau đó lăn dặm 1 lần nữa. Khoảng cách giữa các lần điều trị từ 7-10 ngày tùy loại da.
Bước 3 : kết hợp bôi dưỡng(nếu có) để đạt kết quả điều trị cao nhất. Có thể sử dụng cho mặt và toàn cơ thể.
Lưu ý : Khuyến cáo nên kết hợp với MESO CAPIL sẽ đảm bảo không bị vỡ mao mạch(vì đối với làn da nhạy cảm thông thường  các mao mạch bị vỡ)  giúp da khỏe hơn. (Thoa MesoCapillên da trước)
 
Cảnh báo : Không sử dụng cùng với thuốc tiêm filer.
 
Dermedics được đăng ký tại Liên minh châu Âu như là sản phẩm mỹ phẩm theo thẩm mỹ Chỉ thị 76/768 / EEC. Được sản xuất tiêu chuẩn GMP. Vi sinh và da liễu thử nghiệm. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc lớn nhất trong Liên minh châu Âu