Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Dermedics Meso HA+C (dưỡng ẩm)

 

Giá bán: 2,000,000 đ

Dermedics Meso HA+C MESOHA+C là huyết thanh dạng vitaminC thiên nhiên, khôi phục làn da chuyên sâu, kích thích lớp biểu bì để làm mới làn da. Là giải pháp cho làn da khô mất nước thiếu độ đàn hồi, tăng sắc tố bởi tia tử ngoại, mụn trứng cá hay do lão hóa. Dung […]

Đặt mua ngay

Dermedics Meso HA+C

MESOHA+C là huyết thanh dạng vitaminC thiên nhiên, khôi phục làn da chuyên sâu, kích thích lớp biểu bì để làm mới làn da. Là giải pháp cho làn da khô mất nước thiếu độ đàn hồi, tăng sắc tố bởi tia tử ngoại, mụn trứng cá hay do lão hóa.

Dung tích : 50ml (1 hộp 10 lọ, mỗi lọ 5ml)

Thành phần :
 * Phyto Hyaluronic Acid 5% + Vitamin C 3% (Magnesium Ascorbyl Phosphate), Aqua, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Glycerin, PPG-5-Ceteth-20, Ceratonia Siliqua Gum, Ethylhexylglycerin, Citric Acid, không chứa paraben, cồn, chất màu, nước hoa và chất gây dị ứng.

Dermedics Meso HA+C

 

Công dụng Dermedics Meso HA+C :
Kích thích sự tái tạo tế bào
 Kích thích sự tổng hợp collagen
 Giảm tổng hợp melanin
 Làm sáng màu da
 Giảm sự đổi màu da
Giảm các gốc tự do
 Cung cấp nước và khôi phục lại làn da
 Cung cấp tái tạo da chuyên sâu
Hỗ trợ trong việc giảm vết sẹo
 
Quy Trình Điều Trị Da Khô & Bị Tổn Thương
 
Bước 1 : tẩy trang, rửa mặt và tẩy tế bào chết
Bước 2 : lắc đều và thoa huyết thanh lên vùng cần điều trị và lăn, sau đó lăn dặm 1 lần nữa. Khoảng cách giữa các lần điều trị từ 7-10 ngày tùy loại da.
Bước 3 : Đắp mặt nạ giảm đỏ, sáng da và sau đó kết hợp dưỡng da buổi tối(nếu có) và chống nắng khi ra ngoài để đạt kết quả hỗ trợ điều trị cao nhất. Có thể sử dụng cho mặt và cơ thể.

Lưu ý : Khuyến cáo nếu làn da yếu, mẫn cảm nên kết hợp với MesoCalm để tăng hiệu quả, giúp da khỏe hơn. (Thoa MesoCalm lên da trước)

Cảnh báo : Không sử dụng cùng với thuốc tiêm filer.
 
Dermedics được đăng ký tại Liên minh châu Âu như là sản phẩm mỹ phẩm theo thẩm mỹ Chỉ thị 76/768 / EEC. Được sản xuất tiêu chuẩn GMP. Vi sinh và da liễu thử nghiệm. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc lớn nhất trong Liên minh châu Âu.