Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha

Tắt

Dermedics Meso ECM (hỗ trợ điều trị sẹo rỗ, lỗ chân lông to)

 

Giá bán: 2,050,000 đ

Dermedics Meso ECM là một loại huyết thanh có chức năng tái tạo chuyên sâu , làm đầy sẹo rỗ, vết rạn da, sẹo sau mụn, cung cấp và hỗ trợ các tế bào, giúp da đàn hồi và không bị lão hóa. Dung tích : 50ml (1 hộp 10 lọ, mỗi lọ 5ml)   […]

Đặt mua ngay

Dermedics Meso ECM là một loại huyết thanh có chức năng tái tạo chuyên sâu , làm đầy sẹo rỗ, vết rạn da, sẹo sau mụn, cung cấp và hỗ trợ các tế bào, giúp da đàn hồi và không bị lão hóa.

Dung tích : 50ml (1 hộp 10 lọ, mỗi lọ 5ml)
 
Thành phần :
 Lipodipeptide Tyrosyl-Arginyl + Rutin + Palmitoyl Oligopeptide + Palmitoyl Tetrapeptide-7 + Phaseolus Extract (đậu xanh) + Mannuronate Silanol + 50 kDa Hyaluronic Acid, Aqua, Butylene Glycol, Glycerin, PPG-5-Ceteth-20, Acetyl-dipeptit 1Cetyl Ester, Methylsilanol Mannuronate, Rutin, Palmitoyl. Oligopeptide, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Phaseolus lunatus Extract, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, hydroxyetylxenlulo, Sorbitan laurat, Cetyl hydroxyetylxenlulo, natri polyacrylate tinh bột, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol, Lactic Acid, Dipotassium Phosphate. không chứa paraben, cồn, chất màu, nước hoa và chất gây dị ứng.

Dermedics Meso ECM

Công dụng Dermedics Meso ECM :
Tái tạo và làm đầy nếp nhăn, rạn da, sẹo sau mụn
 Kích thích sự tổng hợp collagen, elastin
 Cung cấp sinh học nâng bằng cách tái Kết Nối da
Cải thiện sự gắn kết da (chống sagginess effcacy)
Hỗ trợ và liên kết các mô lại với nhau
Cải thiện cấu trúc da
Khả năng chống các gốc tự do cao
 
Quy Trình Điều Trị Sẹo Rỗ, Rạn Da bằng MesoECM
 Bước 1 : tẩy trang, rửa mặt và tẩy tế bào chết
Bước 2 : lắc đều và thoa huyết thanh lên vùng cần hỗ trợ điều trị và lăn, sau đó lăn dặm 1 lần nữa. Khoảng cách giữa các lần hỗ trợ điều trị từ 7-10 ngày tùy loại da.
Bước 3 : Đắp mặt nạ giảm đỏ, sáng da và sau đó kết hợp dưỡng da buổi tối(nếu có) và chống nắng khi ra ngoài để đạt kết quả cao nhất. Có thể sử dụng cho mặt và cơ thể.

Lưu ý : Khuyến cáo nếu làn da yếu, mẫn cảm nên kết hợp với MesoCalm để tăng hiệu quả , giúp da khỏe hơn. (Thoa MesoCalm lên da trước)

Cảnh báo : Không sử dụng cùng với thuốc tiêm filer.
 
Dermedics được đăng ký tại Liên minh châu Âu như là sản phẩm mỹ phẩm theo thẩm mỹ Chỉ thị 76/768 / EEC. Được sản xuất tiêu chuẩn GMP. Vi sinh và da liễu thử nghiệm. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc lớn nhất trong Liên minh châu Âu