Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha

Tắt

Dermedics Meso Acne (hỗ trợ điều trị mụn)

 

Giá bán: 2,050,000 đ

Dermedics Meso Acne là một loại huyết thanh có tác dụng kháng khuẩn, giảm điều tiết nhờn, lỗ chân long to và hỗ trợ điều trị các loại mụn như mụn đầu đen, mụn đầu trắng và đặc biệt là các vấn đề liên quan đến mụn trứng cá và thâm do mụn để lại. Dung tích […]

Đặt mua ngay

Dermedics Meso Acne là một loại huyết thanh có tác dụng kháng khuẩn, giảm điều tiết nhờn, lỗ chân long to và hỗ trợ điều trị các loại mụn như mụn đầu đen, mụn đầu trắng và đặc biệt là các vấn đề liên quan đến mụn trứng cá và thâm do mụn để lại.

Dung tích : 50ml (1 hộp 10 lọ, mỗi lọ 5ml)

Thành phần :
 Willowherb + Oenothein A B + Phenolic axit oleanolic axit + NDGA Acid + Fleischer của (Gallic + ellagic) + Bio FL avonoids (Quercitrin + Myricitrin), Aqua, Glycerin, epilobium fleischeri Extract, Acid Nordihydroguaiaretic, axit oleanolic, Butylene Glycol, Caprylyl Glycol, Biotin, PEG-60, Almond glycerides, PPG-5-Ceteth-20, Ethylhexylglycerin, Potassium Sorbate, Sodium Metabisulfte, Sodium Citrate, Citric Acid, carbomer, Phenoxyethanol. không chứa paraben, cồn, chất màu, nước hoa và chất gây dị ứng.

Dermedics Meso Acne

Công dụng Dermedics Meso Acne
Ngăn chặn vi khuẩn và nấm hoạt động
Giúp điều tiết bã nhờn, giảm ngứa
Giảm thiểu tình trạng lỗ chân lông to,
Phục hồi cân bằng da

Quy Trình Hỗ Trợ Điều Trị Mụn và Điều Tiết Nhờn bằng Dermedics Meso Acne
Bước 1 : tẩy trang, rửa mặt và tẩy tế bào chết
Bước 2 : lắc đều và thoa huyết thanh hỗ trợ điều trị nhờn và mụn lên khắp mặt, bắt đầu ltừ vùng trán, 2 bên thái dương, má, cằm cho sản phẩm thấm đềuKhoảng cách giữa các lần từ 7-10 ngày tùy loại da.
Bước 3 : Đắp mặt nạ giảm đỏ, sáng da và sau đó kết hợp dưỡng da buổi tối(nếu có) và chống nắng khi ra ngoài để đạt kết quả hỗ trợ điều trị cao nhất. Có thể sử dụng cho mặt và cơ thể.
 
Lưu ý : Khuyến cáo nếu làn da yếu, mẫn cảm nên kết hợp với MesoCalm để tăng hiệu quả giảm nhờn, mụn và giúp da sáng hơn, khỏe hơn. (Thoa MesoCalm lên da trước MesoAcne)
 
Cảnh báo : Không sử dụng cùng với thuốc tiêm filer.
 
Dermedics được đăng ký tại Liên minh châu Âu như là sản phẩm mỹ phẩm theo thẩm mỹ Chỉ thị 76/768 / EEC. Được sản xuất tiêu chuẩn GMP. Vi sinh và da liễu thử nghiệm. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc lớn nhất trong Liên minh châu Âu