Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Dermaceutic Activ Retinol 1.0 (Serum nâng cơ da lão hóa)

 

Giá bán: 2,000,000 đ

Quy cách: 30ml

Dermaceutic Activ Retinol 1.0 1/ Dermaceutic Activ Retinol 1.0 : Serum nâng cơ da lão hóa Với công thức độc nhất bao gồm phức hợp Retinol (Retinol Complex), các Vitamin C – E và các hoạt chất khác, Activ Retinol 1.0 giúp hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào tự nhiên và giảm sự […]

Đặt mua ngay

Dermaceutic Activ Retinol 1.0

1/ Dermaceutic Activ Retinol 1.0 : Serum nâng cơ da lão hóa
Với công thức độc nhất bao gồm phức hợp Retinol (Retinol Complex), các Vitamin C – E và các hoạt chất khác, Activ Retinol 1.0 giúp hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào tự nhiên và giảm sự xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng để cải thiện tone màu da, trẻ hóa làn da có nếp nhăn và rãnh nhăn, cải thiện cấu trúc và hoạt động của các tổ chức dưới da.
Dermaceutic Activ Retinol 1.0 được sử dụng ngăn ngừa lão hóa cho da có tình trạng lão hóa sâu.
 
2/ Thành phần Dermaceutic Activ Retinol 1.0
–          Công thức cải tiến Retinol Complex tác động đồng thời vào hai lớp da có dấu hiệu lão hóa: tại lớp thượng bì,Retinol  kích thích tăng sinh tế bào (bằng khả năng phân chia của các tế bào đáy), can thiệp vào hoạt động hình thành các lớp tế bào da (keratino – cytes). Tại các lớp trung bì, ức chế quá trình tiêu giảm các mô liên kết (Collgen và Elastin) của da, kích thích sự lưu thông tuần hoàn máu. Từ đó giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa của da
–          Vitamin C (dạng ester) ổn định và hiệu quả hơn hơn hẳn các dạng Vitamin C, có tác dụng tính đàn hồi, chống Oxy hóa và cải tone màu da ngay cả với liều lượng thấp và không gây kích ứng da. Ester Vitamin C tham gia vào quá trình tổng hợp Collagen bằng cơ chế: Tổng hợp Procollagens – Bài tiết – chuyển hóa thanhFibrous Collagens.
–          Vitamin E tăng cường khả năng tự vệ của các tế bào lớp màng Lipids trước các nguy cơ gây lão hóa, đặc biệt là ánh nắng mặt trời; cải thiện khả năng dưỡng ẩm và ngặn chạn tình trạng mất nước của da; chống oxy hóa và khả năng kháng Histamin (nguyên nhân gây viêm nhiễm ở da – đối với tình trạng mụn viêm). 
 
3/ Cách dùng
–          Thoa lên mặt và cổ vào buổi sáng hoặc tối.
–          Ban ngày dùng kem chống nắng Sun ceutic
–          Kết hợp liệu trình COSM PEEL hay MILK PEEL