Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Dermaceutic Activ Retinol 0.5 (Serum chống lão hóa)

 

Giá bán: 1,780,000 đ

Quy cách: 30ml

Dermaceutic Activ Retinol 0.5 1/ Dermaceutic Activ Retinol 0.5 : Serum chống lão hóa Với công thức độc nhất bao gồm phức hợp Retinol (Retinol Complex), các Vitamin C – E và các hoạt chất khác, Activ Retinol 0.5 giúp hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào tự nhiên và giảm sự xuất hiện […]

Đặt mua ngay

Dermaceutic Activ Retinol 0.5

1/ Dermaceutic Activ Retinol 0.5 : Serum chống lão hóa
Với công thức độc nhất bao gồm phức hợp Retinol (Retinol Complex), các Vitamin C – E và các hoạt chất khác, Activ Retinol 0.5 giúp hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào tự nhiên và giảm sự xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng để cải thiện tone màu da, trẻ hóa làn da có nếp nhăn và rãnh nhăn, cải thiện cấu trúc và hoạt động của các tổ chức dưới da.
Dermaceutic Activ Retinol 0.5 được sử dụng ngăn ngừa lão hóa cho da nhạy cảm.
 
2/Thành phần Dermaceutic Activ Retinol 0.5
– 0.5% Retinol Complex : Tác động đồng thời vào hai lớp da có dấu hiệu lão hóa: Tại lớp thượng bì, Retinol tác động kích thích tăng sinh tế bào (bằng cách tăng cường khả năng phân chia của tế bào đáy), can thiệp vào hoạt động hình thành các lớp tế bào da. Tại lớp trung bì, Retinol ức chế quá trình tiêu giảm các mô liên kết (Collagens va Elastin) của da, kích thích sự lưu thông tuần hoàn máu. Từ đó giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.
– Viatmin C (dạng Ester) : Ester Vitamin C ổn định và hiệu quả hơn hẳn các Vitamin C khác, có tác dụng tăng tính đàn hồi, chống oxy hóa và cải thiện tone màu da ngay cả với liều lượng thấp, không gây kích ứng da. Ester Vitamin C tham gia vào quá trình tổng hợp Collagens bằng cơ chế: Tổng hợp Procollagens – Bài tiết – Chuyển hóa thành Fibrous Collagens.
– Vitamin E : Tăng cường khả năng tự vệ của các tế bào lớp màng Lipids trước các nguy cơ gây lão hóa, đặc biệt là ánh nắng mặt trời; cải thiện khả năng dưỡng ẩm và ngăn chặn tình trạng mất nước của da; chống oxy hóa và kháng Histamin (dị ứng da)
 
3/ Cách dùng
Sử dụng buổi sáng và tối sau khi rửa sạch mặt. Ban ngày sử dụng kem chống nắng.
Sản phẩm rất thích hợp kết hợp với liệu trình MILK PEEL và COSMO PEEL.