Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Crème Citrique dành cho các loại da sậm màu và nhiều dầu

 

Giá bán: 930,000 đ

Quy cách: 15ml

Crème Citrique dành cho các loại da sậm màu và nhiều dầu Crème Citrique là loại kem có tính axit nhẹ, với độ pH thấp giúp kiểm soát da dầu, đồng thời cân bằng những làn da có sắc tố không đồng đều. Những làn da sậm màu sẽ tươi sáng dần sau khi dùng […]

Đặt mua ngay

Crème Citrique dành cho các loại da sậm màu và nhiều dầu

Crème Citrique


Crème Citrique là loại kem có tính axit nhẹ, với độ pH thấp giúp kiểm soát da dầu, đồng thời cân bằng những làn da có sắc tố không đồng đều. Những làn da sậm màu sẽ tươi sáng dần sau khi dùng Crème Critique. Chất dầu đã phân tách trong Crème Critique được chiết xuất từ vỏ cam lên men và sẽ không bổ sung thêm dầu cho da. Thay vào đó, dầu vỏ cam lên men rất giàu axit citric đã được nghiên cứu chứng minh là tăng cường hydrate hóa của làn da ở cấp độ thấp, giúp cho làn da trông mềm mại, căng mịn và đủ độ ẩm một cách tự nhiên mà không có cảm giác kết dính.

Một số đặc tính và công dụng độc đáo:
Một loại kem có tính axit nhẹ, được chiết xuất từ vỏ cam lên men. Có độ pH thấp, giúp kiểm soát tuyến dầu, đồng thời hỗ trợ, cân bằng và làm sáng da có sắc tố không đồng đều.

Crème Citrique1

Chỉ định

Crème Citrique mỹ phẩm DMK được công thức hóa dành cho da sậm màu và bản chất nhiều dầu. Do tiết ra quá nhiều dầu, làn da có thể trông xỉn màu, tái xám. Crème Critique vẫn có thể chỉ định cho khách hàng nếu bị lên mụn, tuy nhiên nếu mụn lên quá nhiều hoặc thường xuyên bị lên mụn thì cần chỉ định loại kem khác.
Rất nhiều nam giới có da dầu, người da den, Hispeanic, da châu Á sập màu và người Trung Đông…đều đáp ứng rất tốt với Crème Critique.

Cách dùng
 
Xịt nhiều Herb & Mineral Mist lên mặt sau đó bôi 1 lượng nhỏ kem bằng đầu ngón tay út rồi Massage đều lên mặt, xịt thêm Herb & Mineral Mist. Càng nhiều Herb & Mineral Mist thì sản phẩm này càng phát huy tác dụng trong da.

THÀNH PHẦN CHỨC NĂNG
Soybean (glycine soja) oil Một thành phần sinh học chứa tất cả 8 loại axit amin thiết yếu. Chứa Lecithin, các loại vitamin và khoáng chất, các isoflavone mô phỏng estrogen trong da.
Tocopherol Dạng tự nhiên của vitamin E complex. Có trong rất nhiều nguồn thực vật và cá. Là chất chống oxy hóa mạnh nhất.
Lemon Oil Một loại dầu tự nhiên chứa lipophilic flavanoid, chống sưng tấy. Giúp điều chỉnh độ pH trong sản phẩm. Chứa axit ascorbic và citric. Giúp làm sáng da.
Orange Oil Một chiết xuất thiên nhiên. Giúp kiểm soát dầu thừa. Làm sáng da. Bổ sung độ ẩm cho da dầu.
Safflower Oil Một loại dầu tự nhiên chứa glyceride, stearic, oleic và linoleic. Dùng làm chất béo tự nhiên trong các sản phẩm dạng kem và lotion.