BIO-TOX Cream STEP3 dermafirm

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha

Tắt

Chống nhăn cấp tốc mỹ phẩm Dermafirm

1/ Máy Làm Đẹp Epus  Sản phẩm giúp luyện tập các bó cơ trên mặt mà bạn ít khi vận động trong cuộc sống hàng ngày. Nó hoạt động dưới chế độ electroporation mà bạn chỉ có thể được trải nghiệm trong các phòng khám da liễu. Sản phẩm có khả năng chăm sóc da một […]

Đặt mua ngay

1/ Máy Làm Đẹp Epus 

Máy Làm Đẹp Epus

Sản phẩm giúp luyện tập các bó cơ trên mặt mà bạn ít khi vận động trong cuộc sống hàng ngày. Nó hoạt động dưới chế độ electroporation mà bạn chỉ có thể được trải nghiệm trong các phòng khám da liễu.

Sản phẩm có khả năng chăm sóc da một cách toàn diện: chống lão hóa, làm trắng, chăm sóc da mụn, nâng cơ mặt
Sản phẩm được trang bị sạc giúp bạn có thể chăm sóc da mọi lúc mọi nơi
+ Chống lão hóa: Thúc đẩy tái tạo da, giúp da khỏe mạnh
+ Làm trắng: Làm sáng vùng da bị tổn hại dưới tác động của ánh nắng mặt trời, giúp da đều màu, rạng rỡ hơn
+ Chăm sóc da mụn: Khử trùng và chăm sóc da vùng mụn
+ Nâng cơ mặt: Sản phẩm tạo ra tần số rung đọng 200 lần mỗi giây giúp tái tạo tế bào da, tăng độ đàn hồi và làm săn chắc da.
Sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất khi được sử dụng 10 phút mỗi ngày liên tục trong 3 tuần và sử dụng sau khi hoạt động ngoài trời. 

 


2/ Chống nhăn Dermafirm tức thì – BIO-TOX Ampoule STEP1

BIO-TOX Ampoule STEP1Dung tích: 60ml – Giá bán 2.600.000đ

Dung tích: 120ml – Giá bán: 3.500.000đ

Bio-tox là liệu pháp sinh học tích hợp thành tựu công nghệ làm đẹp hiện đại (hệ thống peptide phục hồi bao gồm IGF, EGF …) kết hợp với phương pháp làm đẹp truyền thống (thảo dược tự nhiên quý hiếm) được bào chế độc quyền của Dermafirm với sức mạnh xóa tan nếp nhăn nông, làm căng đầy dần các nếp nhăn sâu (vùng mắt, cằm,miệng, trán, cổ) tức thì chỉ sau 5-10p sử dụng. Kết quả xóa nhăn được duy trì trong vòng 5-7h. Sử dụng sản phẩm vào buổi sáng. Kết hợp máy công nghệ săn cơ HIFU cho kết quả hoàn hảo.

 

 

 

 

 


3/ Tinh Chất Duy Trì Kết Quả Chống Nhăn Tức Thì – BIO-TOX Ampoule STEP1 dermafirm

BIO-TOX Ampoule STEP1 dermafirmQuy cách: 6g x 5ea

Giá bán: 3.150.000đ

Với thành phần đặc biệt được độc quyền của Dermafirm bao gồm các Peptide, Clerrilys, thảo dược quý hiếm, đồng thời với khả năng thẩm thấu vào tận sâu bên trong các tế bào của Serum, Bio-tox Serum giúp duy trì kết quả làm đầy nếp nhăn tức thì của Bio-tox đồng thời bổ sung các dưỡng chất quý giá thúc đẩy tái tạo, sản sinh collagen giúp xóa dần các nếp nhăn sâu, tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da. Bio-tox Serum được dùng như một bước dưỡng da để duy trì kết quả chống nhăn tức thì. Hỗ trợ tối đa cho các công nghệ làm săn chắc cơ.

 

 

 


4/ Kem Chống Nhăn Bền Vững – BIO-TOX Cream STEP3 Dermafirm

BIO-TOX Cream STEP3 dermafirmQuy cách: 6gx5ea

Giá bán: 3.150.000đ

Là bước cuối của liệu pháp chống nhăn hoàn hảo, Bio-tox Cream được ví như chìa khóa giữ lại, duy trì lâu dài và bền vững thành quả chống nhăn trước đó đồng thời hỗ trợ và thúc đẩy quá trình tái tạo căng đầy các nếp nhăn tự nhiên trong da thông qua bổ sung nước, độ ẩm, dưỡng chất quý giá từ Peptide, hoạt chất Hyaluronic Acid, tế bào thực vật sen hồng, tinh chất hoa cúc và các thảo dược quý giá khác. Bio-tox Cream được dùng sau khi dùng Bio-tox Serum để có kết quả hoàn hảo nhất và duy trì thành quả của các công nghệ săn cơ.