Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Biogen C Crème Làm đẹp da, giúp săn chắc và làm mịn màng da

Biogen C Crème Làm đẹp da, giúp săn chắc và làm mịn màng da   Chỉ định: Một loại kem làm dịu, giảm đau và nuôi dưỡng, đem lại cho da sự mịn màng, săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Cũng giống như một loại kem “làm đẹp nhanh” cho những làn da căng […]

Đặt mua ngay

Biogen C Crème Làm đẹp da, giúp săn chắc và làm mịn màng da

 Biogen C Crème


Chỉ định:

Một loại kem làm dịu, giảm đau và nuôi dưỡng, đem lại cho da sự mịn màng, săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Cũng giống như một loại kem “làm đẹp nhanh” cho những làn da căng thẳng, mệt mỏi, xỉn màu. Đặc biệt tốt cho những làn da bị trứng cá đỏ hoặc dị ứng.

Cách dùng:

Biogen C Crème có thể dùng theo hai cách:
– Thư giãn và săn chắc da.
– Làm dịu da.
Làm ẩm da với Herb & Mineral Mist, sau đó bôi sản phẩm Biogen C Crème lên da, xịt thêm Herb & Mineral Mist. Chỉ dùng 2-3 lần/ tuần, không dùng liên tục để có hiệu quả tốt nhất trong việc làm mờ các nếp nhăn và săn chắc da.
Biogen C Crème có thể dùng làm kem ban đêm và ban ngày khi chỉ định cho hỗ trợ điều trị trứng cá đỏ hoặc những người dị ứng với cỏ, bụi, v.v..

Biogen C Crème 1

Sử dụng Biogen C Crème mỹ phẩm DMK kết hợp với Her &Mineral

Một số đặc tính và công dụng độc đáo:

Biogen C được công thức hóa nhằm giảm độ nhạy cảm của làn da – khi da nhạy cảm, các đầu dây thần kinh gửi tín hiệu “stress” đến lớp thượng bì. Sản phẩm này tạm thời làm dịu cho làn da chịu ảnh hưởng của khí hậu, stress hoặc nhiệt độ quá cao, các chất gây dị ứng, kích ứng do môi trường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung một số lợi ích chống lão hóa của vitamin C.

THÀNH PHẦN CHỨC NĂNG
Soybean (glycine soja) oil Một thành phần sinh học chứa tất cả 8 loại axit amin thiết yếu. Chứa Lecithin, các loại vitamin và khoáng chất, các isoflavone mô phỏng estrogen trong da.
Potassium caseinate Chất bảo quản. Có chức năng giảm đau nhẹ bằng cách tác động lên các dây thần kinh cảm ứng, đem lại cảm giác dịu nhẹ tức thời.
Niacinamide Còn có tên là vitamin B3. Hoạt động giống như chất giãn mạch, giúp lưu thông mạch máu. Giải quyết tình trạng các mao mạch vỡ. Tăng cường tuần hoàn và là co-enzyme. Là tiền chất của nhiều cơ chất kết hợp (cofactor), rất quan trọng trong các phản ứng enzyme trao đổi chất ở tếbào. Chống lão hóa, tăng cường chức năng của hàng rào bảo vệ. Giảm kích ứng gây tăng sinh hắc sắc tố và đốm đỏ trên da. Giảm sưng tấy và sắc thái vàng vọt của làn da.
Eucalyptus (eucalyptus globules) oil Một chiết xuất sinh học tan trong nước chứa proanthacyanidin. Kích thích về mặt da, có đặc tính làm lành và làm se.
Calcium Ascorbate Một dạng vitamin C bền vững, hỗ trợ kích thích collagen thông qua nguyên bào sợi. Tiêu diệt gốc tự do.
Citric Acid Làm từ dầu cam lên men, giúp tăng cường độ ẩm cho da.
Arnica Montana extract Được dùng để tăng cường tuần hoàn cục bộ, tăng cường quá trình làm lành và chống sưng tấy.
Valerian (Valeriana Offcinalis) Chamomile extract Thảo dược giúp chống stress.

Chứa thành phần chống co thắt và chống sưng tấy, được dùng để làm dịu các vết đỏ tấy và kích ứng da.