Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Aqua D’Herb – Dung dịch kích hoạt các loại Enzyme

 

Giá bán: 3,570,000 đ

Quy cách: 240ml

Aqua D'Herb – Dung dịch kích hoạt các loại Enzyme Aqua D'Herb Aqua D'Herb – “Chìa khóa” sắc đẹp làn da với liệu trình chăm sóc chuyên nghiệp tại DMK Một công thức chăm sóc phục hồi da nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và kháng viêm cho mọi loại da, một chất xúc tác không thể […]

Đặt mua ngay

Aqua D'Herb – Dung dịch kích hoạt các loại Enzyme

Aqua D'Herb Aqua D'Herb – “Chìa khóa” sắc đẹp làn da với liệu trình chăm sóc chuyên nghiệp tại DMK Một công thức chăm sóc phục hồi da nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và kháng viêm cho mọi loại da, một chất xúc tác không thể thiếu khi sử dụng cùng các loại Enzyme Masque  để đem đến điều kỳ diệu trong liệu trình chăm sóc, phục hồi làn da phái đẹp tại các viện thẩm mỹ DMK – Đó chính là dòng sản phẩm chuyên nghiệp mang tên Aqua D'Herb. Da phụ nữ muốn trẻ đẹp, không thể không sử dụng Aqua D'Herb! Aqua D'Herb và những chiết xuất thiên nhiên cần thiết cho mọi làn da Aqua D'Herb là một công thức nước đặc biệt có chứa các loại thảo dược như tảo bẹ, thổ phục linh, cỏ linh lăng vô cùng an toàn cho làn da, hoàn toàn không chứa các hóa chất gây hại hay bào mòn làn da.

Dung dịch Aqua D'Herb khi sử dụng cùng các loại Enzyme Masque đóng vai trò như một chất xúc tác cần thiết đồng thời cung cấp dinh dưỡng chăm sóc làn da khỏe và sáng đẹp. Các loại thảo dược hiện nay rất được ưa chuộng để chiết xuất mỹ phẩm bởi sự thiên nhiên, độ an toàn và nhất là chúng chứa các dưỡng chất mà một làn da cần. Và tất cả những tinh chất thảo dược thiên nhiên cần thiết nhất ấy hội tụ trong Aqua D'Herb – một sản phẩm không thể thiếu tại bất cứ viện thẩm mỹ DMK nào. DMK Aqua D'Herb có tác dụng tạo độ ẩm cho da. Cùng với đó, các chất có giá trị từ Riesen Blasentang nâu, các axit béo thiết yếu từ Palmetto và chiết xuất cây thảo bản bông vàng có tác dụng kháng viêm thích hợp cho mọi loại da. Aqua D'Herb sử dụng riêng có thể cung cấp vitamin làm sạch và mát da tuy nhiên hiệu quả nhất vẫn là sử dụng kết hợp cùng các loại Enzyme Masque bởi nó giúp kích hoạt hoạt động của các loại mặt nạ Enzyme này một cách triệt để nhất.

 

Aqua D'Herb 1

 

Aqua D'Herb + Enzyme Masque #1 của mỹ phẩm DMK – Bộ đôi hoàn hảo cho làn da khỏe đẹp Vì sao Aqua D'Herb lại cần thiết trong các liệu trình chăm sóc da với Enzyme đến vậy? Câu trả lời là bởi đây là dung dịch duy nhất dùng để pha các loại Enzyme masque. Aqua D'Herb đóng vai trò như một "từ trường cho nước", nó thu hút chất dinh dưỡng sâu vào các khe hở của lớp biểu bì, vận chuyển và kích hoạt các thành phần hoạt động của các loại mặt nạ Enzyme trong công thức trị liệu Enzyme tiên tiến của DMK. Bên cạnh đó sản phẩm còn cung cấp độ ẩm tối cần thiết cho da, các vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng và các axit amin Khi kết hợp Aqua D'Herb với  Enzyme Masque #1, công thức này là không thể hoàn hảo hơn và gần như phù hợp với mọi loại da, bao gồm da mỏng, da kích ứng và ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

Aqua D'Herb sở hữu một lượng thủy phân rất nhỏ. Đây là loại dung dịch điều trị duy nhất của DMK có thể an toàn thực hiện đối với khách hàng đang sử dụng thuốc như Accutane hoặc Retin A để mang lại hiệu quả rõ rệt. Như vậy, bất kể bạn sử dụng Aqua D'Herb như một sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt hay kết hợp cùng trong liệu trình chăm sóc da với các loại Enzyme tại DMK, vai trò của thứ dung dịch “thần kì” này là không thể phủ nhận. Chăm sóc, phục hồi lấy lại làn da trẻ đẹp, căng tràn sức sống chưa bao giờ là quá muộn, và ngay từ bây giờ bạn đã có thể làm điều đó với Aqua D'Herb và các sản phẩm DMK tuyệt vời khác! 

Lưu ý: Khách hàng phải ngừng sử dụng các thuốc này trước bất kì điều trị bong tróc nào của DMK