Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Email:

Tiêu đề:

Thông điệp

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài thêm plugin sau đây: Really Simple CAPTCHA.

Tắt

Acu Crème dùng cho mụn bức bí,da dầu, mụn trứng cá

 

Giá bán: 610,000 đ

Quy cách: 15ml

Để đạt hiệu quả cao nhất nên dùng kết hợp với Herb & Mineral giúp đưa sâu sản phẩm vào sâu lớp trung bì của da Acu Crème được đặc chế dành cho da bức bí. Thường những tình trạng da có một hoặc nhiều biểu hiện dưới đây: tốc độ phân chia tế bào […]

Đặt mua ngay

Để đạt hiệu quả cao nhất nên dùng kết hợp với Herb & Mineral giúp đưa sâu sản phẩm vào sâu lớp trung bì của da

Acu Crème được đặc chế dành cho da bức bí. Thường những tình trạng da có một hoặc nhiều biểu hiện dưới đây: tốc độ phân chia tế bào nhanh, nhiều dầu và bề mặt da khô cứng, dày. Da có thể dễ bùng phát mụn, nhưng nếu quá nhiều thì có thể sử dụng sản phẩm Moisture Balance.
Giúp làn da không bị khô trong khi làm hỗ trợ trị liệu lột tẩy sâu và trị liệu Enzyme cho mụn trứng cá của Danné. Đây cũng là loại kem duy nhất được dùng trong suốt 6-7 ngày sau khi hỗ trợ trị liệu Danné Thay da 6 lớp.

Acu Crème 2

 

THÀNH PHẦN CHỨC NĂNG
Avocado (Persea Gratissima) Pulp & Oil Nguồn tự nhiên cung cấp các chất béo không bão hòa, protein, vitamin A, B1, B2 và E, sequiterpene.
Sunflower (helianthus annuus) seed oil Loại dầu được chiết xuất từ hạt hướng dương. Rất nhiều triglyceride tổng hợp. Được dùng trong trị liệu cho các tổn thương ngoài da và vảy nến.
Retinyl Palmitate Loại bỏ và lột tẩy các tế bào sừng hóa tích tụ, điều tiết quá trình sừng hóa. Chống oxy hóa.
Ascorbic Acid Vitamin C: chất tiêu diệt gốc tự do, hỗ trợ kích thích collagen thông qua nguyên bào sợi. Ức chế sản sinh hắc sắc tố.
Eucalyptus Globulus Chiết xuất sinh học tan trong nước, chứa Proanthocyanidin. Kích thích bề mặt da và có các tính năng làm se, làm lành và khử trùng.

Cách dùng Acu Crème mỹ phẩm DMK

Sau khi rửa mặt, lấy lượng sản phẩm bằng hạt đậu bôi lên da, xịt sản phẩm Herb & Mineral Mist và vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu sâu.
Một số đặc tính và công dụng độc đáo
–          Acu Crème có tác động lột tẩy nhẹ
–          Chứa các loại dầu phân tách chứa dưỡng chất, giúp cho da nhiều dầu và da có vấn đề được mềm mại, bảo vệ da nhưng không cung cấp thêm quá nhiều dầu cho da.
–          Acu Crème duy trì sự cân bằng độ ẩm bằng cách liên tục phân hủy lượng dầu thừa quá mức. Không kết hợp Seba-E với Acu Crème.
–          Acu Crème đặc biệt tốt cho da của nam giới và tình trạng râu mọc ngược do cạo nhổ.